04/10/2022, 11:32 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng xả kho loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai cùng dòng chú thích đầy xúc động. Anh viết: “Nhận được sự yêu thương và quan tâm của quá nhiều người! Hưng vui lắm lắm lắm. Rất hạnh phúc mọi người ơi!


Hưng có trên 50 ngàn tấm hình và 9 ngàn chiếc clip ngắn của 2 cha con nên Hưng hứa sẽ up dần dần để cả nhà thấy ba Hưng đã nuôi Polo ra sao nha nha! Hưng cám ơn thật nhiều. Còn tin nhắn chúc mừng sinh nhật chưa trả lời kịp. Xin mọi người đừng giận nha. Polo ơi! Ba Hưng về nhì với con rồi. Về chót nhất luôn cũng được! Miễn con được vui, được khoẻ và được yêu thương”.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới lên 3 nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã cho nhóc tỳ làm quen với đàn. Sinh ra có ba làm nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả dự đoán rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố tương lai. Nhìn khoảnh khắc đáng yêu con trai Mr. Đàm chơi đàn khiến ai nấy “xỉu up xỉu down”. Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ để lại lời khen “có cánh” dành tặng con trai Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Vy Oanh để lại bình luận: “Ông bố nghiện con nhất quả đất ạ, từng cử chỉ từng hành động lộ làm sao. Yêu 2 bố con”. Thanh Thảo viết: “Em đã chờ đợi ngày anh gia nhập hội mê con giống em lâu lắm rồi nha. Được anh chia sẻ niềm vui giấu kín từ lâu và cảm nhận được hạnh phúc vỡ oà của anh nên rất hiểu và đồng cảm. Welcome anh Đàm Vĩnh Hưng gia nhập hội mỗi ngày khoe con trên Facebook vì quá hạnh phúc”. Diễn viên Lê Giang: “Cưng quá trời”,….

Xem thêm clip:

Sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Xem thêm: Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google