19/01/2022, 19:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau vô cùng lãng mạn. Bà mẹ 2 con hào hứng chia sẻ: "Hẹn hò cùng ông xã".

Khánh Thi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng.

Khánh Thi từng là cô giáo của Phan Hiển, cô hơn anh 12 tuổi.

Cả hai rất đẹp đôi và nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Trong những tấm hình được chia sẻ, Phan Hiển diện trang phục tông màu đen, còn Khánh Thi chọn bộ đầm màu trắng cực tinh tế. Cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, thể hiện tình yêu đầy ngọt ngào. Những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bên nhau của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển khiến người hâm mộ cảm thấy "ấm lòng".

Thời điểm công khai mối quan hệ tình ái, Khánh Thi – Phan Hiển đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận và cả từ phía gia đình nam vũ công sinh năm 1993.

Tổ ấm hiện tại của Khánh Thi – Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Khánh Thi vẫn giữ được nhan sắc rất xinh đẹp và tươi tắn cùng vóc dáng khỏe khoắn. Trông cả hai rất đẹp đôi, không hề có sự chênh lệch quá nhiều.

Khánh Thi từng là cô giáo của Phan Hiển, cô hơn anh 12 tuổi sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp. Thời điểm công khai mối quan hệ tình ái, Khánh Thi – Phan Hiển đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận và cả từ phía gia đình nam vũ công sinh năm 1993. Dù ít hơn Khánh Thi tới hơn 10 tuổi nhưng Phan Hiển luôn tỏ ra là người đàn ông chững chạc, biết suy nghĩ.

 Gia đình của Phan Hiển cũng đã rất cởi mở đón nhận Khánh Thi.

Đến nay, Khánh Thi – Phan Hiển vẫn là một trong những cặp đôi có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, được nhiều người ngưỡng mộ của V-biz.

Tuy nhiên, vượt qua tất cả mọi sóng gió, cả hai vẫn quyết định gắn bó bên nhau. Hiện tại, tổ ấm của họ đã có thêm 2 thành viên mới là Kubi và bé Anna. Gia đình của Phan Hiển cũng đã rất cởi mở đón nhận Khánh Thi còn khán giả từ việc phản đối đã quay sang ủng hộ, ngưỡng mộ cặp đôi này.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google