15/06/2022, 14:30 Thêm vào topic
feature-top
Mộng Hoa Lục hiện là bộ phim nổi bật, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Song song với đó, bộ phim cũng không phụ kỳ vọng của người xem khi liên tục thu về những thành tích “khủng”, chứng minh độ sức hút cực lớn của mình. Cùng BlogAnChoi điểm qua những thành tích mà Mộng Hoa Lục đã đạt sau tuần lên sóng nhé!1. Datawin Mộng Hoa Lục phá 3.0

Một trong những thành tích ấn tượng mà Mộng Hoa Lục đạt được chính là chỉ số của phim trên bảng Datawin đã đạt 3.041 vào ngày 10/06 – chỉ sau 8 ngày phát sóng. Với thành tích này, Mộng Hoa Lục đã trở thành bộ phim cổ trang đầu tiên và là bộ phim truyền hình thứ hai sau Nhân Thế Gian có điểm phá 3.0 trên Datawin năm 2022.

Mộng Hoa Lục ssxn đầu bảng Datawin ngày 10/06/2022 với 3.041 điểm (ảnh: internet)

Đặc biệt, thành tích này càng trở nên ấn tượng khi Mộng Hoa Lục là một web drama và được phát sóng độc quyền trên Tencent Video (việc chiếu mạng độc quyền sẽ hạn chế khả năng tiếp cận người xem, làm giảm độ phổ biến của phim). Chính vì thế, với thành tích này, bộ phim đã khẳng định sức hút không hề nhỏ của mình đối với khán giả và truyền thông.

Mộng Hoa Lục “chiếm sóng” trên nhiều bảng xếp hạng, chứng minh sức hút khó cưỡng của phim (ảnh: internet)

2. Chỉ số nhiệt độ Mộng Hoa Lục cao nhất trong 3 năm

Vlinkage là một trong những đơn vị truyền thông đánh giá và xếp hạng nhiệt độ phim, vai diễn có độ tin tưởng cao tại Cbiz. Bảng chỉ số truyền thông vai diễn và bảng chỉ số lượt xem phim online/truyền hình (chiếu đài) của Vlinkage được xem là một trong các bảng có giá trị tham khảo cao trong việc đánh giá sự thành công của một bộ phim.

Mộng Hoa Lục liên tục chiếm nhiều thứ hạng cao trên Vlinkage (ảnh: internet)

Do đó, việc Mộng Hoa Lục có chỉ số lượt xem online liên tục đứng đầu trong nhiều ngày và chính thức đạt 95,61 điểm trên Vlinkage đã khiến nhiều khán giả không khỏi thán phục. Với chỉ số lượt xem online vượt mốc 95 điểm, Mộng Hoa Lục xuất sắc ghi tên vào danh sách những bộ phim có chỉ số lượt xem online cao nhất trên Vlinkage. Đồng thời, đây cũng là bộ phim chiếu mạng có chỉ số lượt xem cao nhất trong 3 năm gần đây.

Bảng chỉ số lượt xem online trên Vlinkage của Mộng Hoa Lục (ảnh: internet)

3. Lượt xem phá 1,5 tỷ sau 10 ngày lên sóng

View là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá về sự thành công của một bộ phim, đặc biệt là với phim chiếu mạng. Với 1,5 tỷ lượt xem trên nền tảng phát sóng chỉ sau 10 ngày chiếu phim (ngày cao nhất – 11/06 – đạt 180 triệu view), Mộng Hoa Lục được đánh giá là bộ phim có lượt xem vô cùng khả quan. Thậm chí, nhiều người cũng dự đoán Mộng Hoa Lục sẽ sớm vượt mức 200 triệu view/ngày trong nay mai.

Poster mừng Mộng Hoa Lục đạt 1.5 tỷ lượt xem do Tencent đăng tải (ảnh: internet)

4. Điểm douban phim cổ trang cao nhất trong 6 năm

Sau 3 ngày phát sóng, Mộng Hoa Lục chính thức mở điểm Douban vào ngày 05/06/2022 với 8.3 điểm và gần 60 nghìn lượt đánh giá. Đây được xem là “màn chào sân” vô cùng thành công khi các phim cấp S và S+ của Tencent trong thời gian gần đây đều có điểm số khá “bết bát” trên “chiến trường” Douban.

Mộng Hoa Lục mở điểm Douban với 8.3 điểm (ảnh: internet)

Không dừng lại tại đây, chỉ sau một thời gian ngắn, điểm số của Mộng Hoa Lục liên tiếp “leo thang”, chạm mốc 8.8 điểm trong thời gian cùng ngày. Ngay sau đó, Douban đã phải khóa vote Mộng Hoa Lục để “lọc nước”, tránh việc đánh giá ác ý và tiến hành kiểm tra điểm số. Đến nay, Douban Mộng Hoa Lục đã được mở lại với 8.7 điểm và hơn 360 nghìn vote. Với số điểm hiện có, Mộng Hoa Lục xuất sắc trở thành bộ phim cổ trang có điểm số cao nhất trong 6 năm năm gần đây.

Điểm Douban hiện tại của Mộng Hoa Lục (ảnh: internet)

5. Được CCTV6 công nhận là phim “đại bạo”

Những ngày gần đây, song song với những phản hồi tích cực, những thành tích đáng ngưỡng mộ, Mộng Hoa Lục đồng thời trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn mạng, nhận nhiều ý kiến trái chiều và vướng vào không ít lùm xùm.

Một trong những chủ đề hot và gây tranh cãi hàng đầu chính là: Mộng Hoa Lục có được tính là một bộ phim “bạo”? Mới đây nhất, “lục công chúa” CCTV6 – kênh truyền hình trực thuộc Quảng Điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc), có vị trí ngang với Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) – đã có phần tin tức về Mộng Hoa Lục.

Trong đó, CCTV6 gọi Mộng Hoa Lục là bộ phim “đại bạo”. Với danh hiệu “đại bạo” do chính CCTV6 “chứng nhận”, Mộng Hoa Lục lần nữa khẳng định mạnh mẽ sức hút, sự thành công và độ phổ biến của mình.

Mộng Hoa Lục được CCTV6 “chứng nhận” là tác phẩm “đại bạo” (ảnh: internet)

Dù chỉ mới đi được một nửa trên chặn đường phát sóng, Mộng Hoa Lục đã không phụ kỳ vọng của nhiều khán giả khi liên tiếp thu về những thành tích “khủng”. Hiện tại, bộ phim đang tiếp tục hành trình còn lại và hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai. Cùng BlogAnChoi đón xem những tập tiếp theo của Mộng Hoa Lục nhé!

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Nguồn: Bloganchoi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google