08/06/2022, 15:10 Thêm vào topic
feature-top

Mộng Hoa Lục là phim Hoa ngữ được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau 16 năm vắng bóng kể từThần Điêu Đại Hiệp năm 2006.

Có vẻ như sự trở lại của "thần tiên tỉ tỉ" không làm công chúng thất vọng. Mới đây, Lưu Diệc Phi khiến khán giả nể phục khi tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm trong Mộng Hoa Lục,bất kể bản thân bị chấn thương. Đặc biệt, nữ diễn viên còn không cần nhờ đến sự trợ giúp của cascadeur.

Cụ thể, Lưu Diệc Phi đã đích thân thực hiện cảnh nhân vật Triệu Phán Nhi bị dìm nước, dù bản thân có di chấn gai xương cổ. Trước khi cảnh quay bắt đầu, nữ diễn viên cùng ê-kíp và đạo diễn Dương Dương đã thảo luận rất kỹ để việc ghi hình được thuận lợi nhất.

Khoảnh khắc nữ diễn viên sặc nước do phải thực hiện cảnh quay nguy hiểm này nhiều lần, khiến khán giả không khỏi khâm phục. Dù Diệc Phi có vẻ mệt mỏi đến choáng váng, nhưng cô vẫn cố gắng giữ thăng bằng cho cơ thể và luôn trong trạng thái sẵn sàng ghi hình.

Xem thêm tại: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Ngay sau khi cảnh quay trên được đoàn làm phim chia sẻ, khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Trong đó, Diệc Phi nhận cơn mưa lời khen vì sự cống hiến đến quên mình cho diễn xuất.

Bên cạnh đó, khán giả nhắc lại việc Diệc Phi tự mình thực hiện các cảnh đánh võ khi vào vai Tiểu Long Nữ hơn 12 năm trước. Họ cho rằng cái tâm đặt vào nghiệp diễn của cô đã được thể hiện từ rất lâu.

Đây có lẽ là đáp án cho câu hỏi: "Vì sao Lưu Diệc Phi được quốc dân độ nhiều đến vậy?". Tất cả là nhờ thái độ tận tâm mà Diệc Phi dành cho công việc không thay đổi, từ lúc cô bắt đầu sự nghiệp đến nay.

Lưu Diệc Phi từng được khen ngợi khi tự mình thực hiện các phân cảnh võ thuật đẹp mắt trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Tuy nhiên, công chúng cho rằng cảnh quay trên đúng là rất đắt, nhưng dễ khiến sức khỏe Diệc Phi bị ảnh hưởng. Vì thế, khán giả gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến nữ diễn viên và cả ê-kíp Mộng Hoa Lục.

Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính có 40 tập, mỗi tập 45 phút. Phim dự kiến sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả vào mùa Hè này.

Xem thêm tại: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google