06/10/2022, 15:30 Thêm vào topic
feature-top

Đại diện Việt Nam tại Miss Globe (MG) - Hoa hậu Hoàn cầu 2022, người đẹp Lâm Thu Hồng hiện nhận về nhiều sự quan tâm. Theo đó, cô đã gặp sự cố thất lạc hành lý tại sân bay gây ảnh hưởng đến hình ảnh của đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Dù hiện vẫn chưa có thông tin về trang phục, song cô đã lạc quan hơn nhiều, giữ lửa "chinh chiến". 

Lâm Thu Hồng là đại diện Việt Nam tại MG 2022. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Có mặt tại Albania dự thi MG 2022, Lâm Thu Hồng thường xuyên livestream chia sẻ với người hâm mộ. Từ khi nhập cuộc đến nay, cô không có quần áo để thay, không dám gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc, không có tư trang cá nhân và chỉ có vài dụng cụ trang điểm đơn giản nhất.

"Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi... Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay hai bộ đồ, tôi thấy rất tủi thân",cô chia sẻ vào hôm qua. 

Người đẹp vừa khóc vừa tâm sự chuyện lạc hành lý. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Trước đó, cô đã chuẩn bị rất nhiều hành lý. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Lâm Thu Hồng mặc quần áo "tiết kiệm" vì không có trang phục. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Trong những livestream mới nhất, fan sắc đẹp cũng yên tâm phần nào trước tinh thần mạnh mẽ của Lâm Thu Hồng. Theo người đẹp gốc Vũng Tàu, cô không rõ thông tin hành lý hiện như thế nào, nhưng ê-kíp đưa cô đi thi đang qua MG để hỗ trợ thêm về mặt trang phục, dụng cụ trang điểm. Dù rất buồn về sự cố, mỹ nhân sinh năm 1995 hứa sẽ cố gắng hết mình:"Em chỉ buồn trang phục dân tộc thôi vì muốn thể hiện cho mọi người xem, em không sợ chuyện ứng biến em chỉ sợ làm mọi người thất vọng".

Người đẹp rạng rỡ trở lại sau khi bình tĩnh tâm lý. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Vì quá vô vọng trong việc chờ hành lý nên cô "tùy cơ ứng biến". (Ảnh: Chụp màn hình FB Lâm Thu Hồng)

Người đẹp tự nhận mình là "Hoa hậu nghịch cảnh". (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Trước một vài ý kiến cho rằng bản thân chỉ than vãn mà không chủ động tự sắm lại trang phục, Lâm Thu Hồng phủ nhận và cho biết điều kiện tại nơi dự thi không cho phép. "Hiện đang ở nơi giống như một khu nghỉ dưỡng ven biển và không có chợ kế bên. Tôi có nhờ người mua đồ dùng cá nhân nhưng trang phục, quần áo lại rất khó vì không có phù hợp như ở Việt Nam".

Cô được đánh giá cao về nhan sắc và tài năng. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Người đẹp không kém cạnh khi đọ sắc đối thủ tại cuộc thi. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Cô cho biết bản thân khá chạnh lòng khi nhìn Hoa hậu Thiên Ân và Á hậu Bảo Ngọc thi quốc tế được chỉn chu về trang phục. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Hoa hậu Hoàn cầulà một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới. Người đẹp Đỗ Trần Khánh Ngân từng đạt giải Hoa hậu tại cuộc thi năm 2017. Chung kết MG năm nay dự kiến được tổ chức vào ngày 15/10.

Hoa hậu Khánh Ngân từng đăng quang cuộc thi này 5 năm trước. (Ảnh: MG)

Trong hành trình sắp tới, fan hy vọng Lâm Thu Hồng giữ vững phong độ. (Ảnh: FB Lâm Thu Hồng)

Bạn nghĩ như thế nào về sự cố lần này của Lâm Thu Hồng tại Hoa hậu Hoàn cầu 2022? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm thông tin về làm đẹptại YAN!

Bên cạnh những cuộc thi nhan sắc trong nước, các đấu trường quốc tế cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, song Lâm Thu Hồng vẫn đối mặt với sự cố không mong muốn. Sự cố khiến việc dự thi của cô gặp nhiều khó khăn về mặt hình ảnh. Trong hành trình sắp tới của người đẹp, netizen bên cạnh hy vọng cô tìm được hành lý còn mong đại diện Việt Nam giữ tinh thần "chinh chiến".

Xem thêm những bài viết cùng chủ đề tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google