23/11/2020, 11:06 Thêm vào topic
feature-top

Thế nhưng để nói đến có cả nhan sắc và diễn xuất thì Đồng Lệ Á vẫn được của dân mạng đặt trọn niềm tin sẽ làm nổi bật được khí chất nữ chính trong 'Một đời một kiếp'.

Bộ phim Một đời một kiếp do Nhậm Gia LuânBạch Lộc mới đây đã chính thức đóng máy, tung poster chính thức, dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 tới đây. Tuy nhiên, khi vừa cập nhật hình ảnh về các diễn viên, Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc bị chê tơi tả vì không hợp hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết. Đặc biệt là Bạch Lộc, nhiều người cho rằng Bạch Lộc cũng xinh đấy nhưng để nói đến khí chất của nữ chính Thời Nghi thì nhan sắc của Bạch Lộc là 'chưa tới'.

Nhậm Gia Luân vai giáo sư Châu Sinh Thần.

Bạch Lộc vai diễn viên lồng tiếng Thời Nghi.

Hình tượng của Bạch Lộc bị chê 'không hợp nhân vật'

Thậm chí nhiều người còn gọi tên Lưu Thi Thi, Cảnh Điềm để so sánh với Bạch Lộc. Thế nhưng nhan sắc mong manh của Lưu Thi Thi hay khí chất thanh nhã của Cảnh Điềm vẫn chưa thể nào 'tới'. Netizen gọi tên Đồng Lệ Á – mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương và cho biết, nếu nói đến cả nhan sắc lẫn diễn xuất và đặc biệt là khí chất của Thời Nghi có lẽ chỉ có thể là Đồng Lệ Á.

Netizen gọi tên Lưu Thi Thi, Cảnh Điềm, Đồng Lệ Á để so sánh.

'Bà mẹ một con' Lưu Thi Thi với vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng.

Cảnh Điềm cuốn hút, sắc sảo.

'Mỹ nhân đẹp nhất Tân Cương' - Đồng Lệ Á.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người cho rằng, đây mới chỉ là poster còn để nói đến khí chất hợp hay không phải khi lên phim mới có thể đánh giá được. Bên cạnh đó, tuy nhan sắc của cả Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc không vừa lòng số đông thế nhưng với diễn xuất của cae hai người hẳn sẽ tạo nên hình tượng nhân vật xuất sắc trong lòng khán giả.

Hình ảnh có thể không hợp nhưng chắc chắn với diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc sẽ mang đến hình tượng nhân vật tốt nhất.

Một đời một kiếp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cốt cách mỹ nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Bộ phim mang nội dung xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật chính là diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc) và phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân).

Duyên tình của họ vốn bắt đầu từ kiếp trước ở thời cổ đại. Đến kiếp này, chỉ còn Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai còn chàng thì đã quên nàng. Sau đó, Thời Nghi đã dùng chính trái tim chân thành của mình để chinh phục Châu Sinh Thần ở thời hiện đại.

'Một đời một kiếp' dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021.

Nguồn: Tiin

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google