25/07/2022, 15:04 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian trình diễn online dự án MY SOUL 1981, gần đây, Mỹ Tâm đã chính thức mang sân khấu này thành hai đêm nhạc đầy ấn tượng tại Đà Lạt. Mỹ Tâm vẫn giữ mạch cảm xúc như những gì đã thể hiện trong các đêm nhạc online, nhưng lần này "giác quan" của khán giả sẽ được thỏa mãn gấp nhiều lần khi kết hợp cùng không gian lãng mạn tại Đà Lạt.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Ly đã khiến khán giả thích thú khi đăng tải đoạn clip đi xem show của Mỹ Tâm tại Đà Lạt. Đáng chú ý là khoảnh khắc Phương Ly được Mỹ Tâm xuống tận hàng ghế khán giả để nắm tay, thậm chí còn nựng má.

Trước hành động của Mỹ Tâm, Phương Ly không giấu được cảm xúc vỡ òa đến suýt khóc. Nữ ca sĩ còn liên tục "cúm rúm" khi trò chuyện với đàn chị trông vô cùng đáng yêu. Nhìn khoảnh khắc này của Phương Ly, không còn gì để chối bỏ việc cô nàng đích thị là "fangirl thứ thiệt" của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có rất nhiều fan là đồng nghiệp trong nghề. Không khó để nhận thấy những đêm nhạc của Mỹ Tâm luôn xuất hiện những gương mặt khán giả đình đám của Vbiz.

Với series My Soul 1981 vô cùng thành công, Mỹ Tâm một lần nữa khẳng định sức hút to lớn của mình theo năm tháng. Không chạy theo những xu hướng âm nhạc của thế giới, Mỹ Tâm vẫn giữ chất nhạc của mình sau nhiều năm. Điều đặc biệt, khán giả chưa bao giờ nhàm chán và vẫn luôn "u mê" âm nhạc từ Mỹ Tâm.

Xem thêm: Mỹ Tâm thông báo người thân của Phan Mạnh Quỳnh qua đời

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google