12/06/2022, 11:00 Thêm vào topic
feature-top

Lewandowski chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bayern Munich và tiền đạo người Ba Lan muốn ra đi để tìm thử thách mới. Barca là câu lạc bộ rất muốn có chữ ký của cựu cầu thủ Dortmund.

Tuy nhiên, do Bayern Munich hét giá bán Lewandowski cộng với việc chân sút người Ba Lan muốn hưởng mức đãi ngộ cao khiến Barca gặp khó khăn. Bởi tình hình tài chính của đội bóng này đang gặp khó.

Lewandowski là mục tiêu theo đuổi của MU (Ảnh: Getty).

Theo thông tin chuyển nhượng từ The Sun, việc Barca gặp khó ở thương vụ Lewandowski đã mở ra cơ hội cho MU, đội bóng cũng rất muốn sở hữu tiền đạo người Ba Lan. Theo nguồn tin này, nếu đồng ý đến Lewandowski có thể được ký hợp đồng, mức đãi ngộ như Ronaldo, tức hưởng lương khoảng 400.000 Bảng/tuần.

Bayern Munich không muốn mất trắng Lewandowski nên đội bóng này dự kiến sẽ bán chân sút người Ba Lan để thu hồi vốn. The The Sun, số tiền mà Bayern Munich muốn thu về ở thương vụ này khoảng 20 triệu Bảng.

Nếu MU chiêu mộ thành công Lewandowski thì chỗ đứng của Ronaldo ở sân Old Trafford bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chơi ở vị trí tiền đạo cắm, trùng với người đàn em Lewandowski./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google