26/11/2021, 06:40 Thêm vào topic
feature-top

18h30 tối 25/11, vỉa hè trước các cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chật cứng xe máy của khách. Nhiều người tranh thủ mua sắm khi hàng loạt cửa hàng bắt đầu bán giảm giá nhân ngày Black Friday.

Bên trong các cửa hàng thời trang, khách hàng chủ yếu là phái nữ với nhu cầu mua sắm, làm đẹp cao. Chị Mỹ Bình (phải) sau khi hết giờ làm tranh thủ về nhà ăn nhẹ rồi đi mua quần áo. "Tôi tranh thủ mua trước trong hôm nay để đỡ đông", chị Bình chia sẻ.

Chị Phạm Thu Lan cũng tranh thủ tới cửa hàng quen để mua thêm vài bộ đồ đi làm. Theo chị, các cửa hàng ít khi có đợt giảm giá, nhân dịp Black Friday, chị tranh thủ mua để được giá tốt.

"Tôi là dân văn phòng nên chỉ có thể tranh thủ đi mua vào buổi tối. Dù mai mới đúng ngày Black Friday, các cửa hàng hôm nay tôi thấy đều đã rất đông", chị Oanh chia sẻ trong khi thử bộ đồ mới.

Trong khi đó tại phố Chùa Bộc, nhiều cửa hàng cũng trong tình trạng đông đúc, xe máy để kín vỉa hè.

Bên trong một cửa hàng bán giày dép, rất đông khách hàng tới lựa chọn sản phẩm.

Giày dép, quần áo... là các mặt hàng được các chị em phụ nữ quan tâm. Trong dịp này, nhiều nơi giảm giá mạnh từ 40% - 80%, có nơi bán đồng giá sản phẩm.

Phương Trinh (nhân viên cửa hàng quần áo) cho biết: "Tối nay khách bắt đầu đông từ 18h, chủ yếu là dân văn phòng đi làm về buổi tối tranh thủ tới mua. Tôi làm việc liên tục vì cửa hàng chỉ có 3 người, dự kiến ngày mai sẽ đông hơn nữa".

Bên trong một TTTM tại Hà Nội, không khí cũng nhộn nhịp hơn mọi khi.

Tại một cửa hàng thời trang trong TTTM, người mua xếp hàng dài để chờ thanh toán.

Việt Tâm, Phương Thu cũng tranh thủ mua cho mình rất nhiều sản phẩm, trong đó có cả những mặt hàng được giảm giá và không giảm giá. "Chủ yếu là không khí nhộn nhịp nên chúng mình cũng thấy vui. Có điều xếp hàng thanh toán hơi lâu nên bọn mình quyết định dạo quanh vài vòng chờ cho bớt người", Việt Tâm (phải) chia sẻ.

Tại các cửa hàng và TTTM, khách hàng đều tuân thủ quét mã QR để khai báo y tế trước khi vào mua sắm.

20h tối 25/11, lượng khách tới mua sắm tại nhiều cửa hàng, TTTM ở Hà Nội vẫn tiếp tục tăng.

Top 10 sự thật thú vị về ngày Black Friday

Ngày Black Friday (thứ 6 đen tối hay thứ 6 đen) là ngày thứ 6 tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau Lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 26/11.

Theo zingnews.vn

Nguồn: Infonet

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google