10/08/2022, 13:45 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lộ Tư đang là cái tên được khán giả chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong Tinh Hán Xán Lạn. Người đẹp đang nhận được nhiều lời khen, lấy lòng khán giả.

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư vào vai Trình Thiếu Thương, một nữ nhân thiếu thốn tình thương, không được chỉ dạy đàng hoàng. Nàng luôn chịu nhiều tiếng xấu, luôn phải bị đem ra so sánh với con nhà người ta, từ nhỏ sống xa cách phụ mẫu, khi họ trở về cũng không có những tháng ngày như mong ước. Tuy vậy, Thiếu Thương vẫn luôn là một cô gái tích cực, tốt bụng và hồn nhiên.

Sau khi xuất hiện trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư dần thoát mác bình hoa di động. Dù diễn xuất chưa thực sự xuất sắc, Triệu Lộ Tư vẫn gây sốt với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng và nữ tính. So với thời Thả thí thiên hạ, người đẹp sinh năm 1998 dần thay đổi và ghi dấu ấn.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 và là thế hệ diễn viên đang lên tại làng giải trí Hoa ngữ. Trước đây, cô thường xuyên bị gắn mác bình hoa di động vì diễn xuất hoàn toàn khác xa với vẻ ngoài xinh đẹp.

Triệu Lộ Tư từng có thời gian được so sánh với Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, fan của hai ngôi sao showbiz lại cho rằng cô chưa đủ tầm để sánh ngang với đàn chị. Gần đây, người đẹp dần cởi bỏ cái mác bình hoa di động và bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là cái tên đang dần xóa bỏ cái mác bình hoa di động. Trong Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy, cô nhận được lời khen do cải thiện diễn xuất thông qua ánh mắt. Cộng đồng mạng đang lan truyền những khoảnh khắc nhân vật Kỷ Vân Hòa cười. Mỗi nụ cười mang một sắc thái tâm trạng khác nhau, từ vui vẻ lạc quan đến buồn rầu, bất lực.

Trong Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai một nữ ngự yêu sư có tên là Kỷ Vân Hòa. Có thể nói đây là một nhân vật đáng thương, lúc nhỏ bị lợi dụng, bắt ép uống đan dược để trở thành cữu vĩ hồ, khi trưởng thành thì đau ốm triền miên, lại bị người mình yêu giam cầm. Để thể hiện một nhân vật như vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị đặt trên vai áp lực lớn và nữ diễn viên đã không làm khán giả phải thất vọng.

Từ trước đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn gắn với cái mác bình hoa di động. Những tác phẩm của cô không được đánh giá cao, bản thân người đẹp Tân Cương luôn bị nói trăm biểu cảm như một.

Vai diễn Chu Phóng trước đó của nữ diễn viên trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay được đánh giá cao, khác với những vai diễn bị chê như Lý Huệ Trân trong Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Cao Văn trong Người tình kim cương... Và dù Ngự Giao Ký có thể lép vế so với Dư Sinh và Trầm vụng hương phai, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba luôn hot và có dấu ấn trong lòng công chúng.

Xem thêm: Vẻ đẹp tựa nữ thần của Triệu Lộ Tư trước khi thoát mác bình hoa di động ở Tinh Hán Xán Lạn

Xem thêm clip:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google