28/07/2022, 14:32 Thêm vào topic
feature-top

Trong làng nhạc Việt hiện nay, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm có thể nói là một trong những cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến cả tính cách. Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn đối thoại vô cùng đáng yêu giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm khiến ai cũng đều thích thú.

Theo đó, Mỹ Tâm đã tiết lộ lý do "bất đắc dĩ" mà mình phải gọi Hà Anh Tuấn bằng "Anh". Cụ thể, Mỹ Tâm đã hài hước kể: "Anh Tuấn à! Bởi vì Tâm ý gọi là Hà Anh Tuấn, mình gọi là Anh Tuấn à. Chứ không phải gọi anh bằng anh đâu nghe chưa".Có thể thấy, do tên lót của nam ca sĩ có chữ "Anh", nên mỗi lần muốn kêu là Mỹ Tâm đều phải gọi "Anh Tuấn" ngọt xớt.

Chưa hết, khi đọ năm sinh với nhau để xem ai là người lớn hơn thì Mỹ Tâm không khỏi "cười ngất" khi Hà Anh Tuấn "khai gian" rằng mình sinh năm 1971 trong khi năm sinh thật của nam ca sĩ là 1984. Màn tương tác của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, sau đó Hà Anh Tuấn còn không ngần ngại khoác tay ôm Mỹ Tâm vào lòng khiến fan "xỉu up xỉu down".

Những hành động và màn tương tác tuy ngắn ngủi nhưng cả hai đã khiến khán giả vô cùng thích thú và không ngừng "đẩy thuyền". Bởi Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn không chỉ "làm mưa làm gió" làng nhạc Việt bằng những bản song ca đình đám, mà những màn "bóc mẻ" nhau không thương tiếc trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực.

Trước đó, mạng xã hội còn không ngừng lan truyền đoạn clip Hà Anh Tuấn hiếm hoi nhắc đến Mỹ Tâm với những câu nói vô cùng đặc biệt. Sau khi lật đến bức ảnh của Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn đã nói: "Có những cô gái không thể quên được, khoảnh khắc này...".

Vừa nói vừa cười không tít mắt, Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì nam ca sĩ không chỉ xem Mỹ Tâm là một người đồng nghiệp, một "người tình" trên sân khấu, mà giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dường như đều xem nhau là tri kỉ, là những người bạn rất đặc biệt nên Hà Anh Tuấn mới không thể nào quên được hình dáng của Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google