22/11/2022, 14:05 Thêm vào topic
feature-top

Mỹ Tâm có thể được xem là" nữ ca sĩ hàng đầu Vpop ở thời điểm hiện tại, trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề "họa mi tóc nâu" vẫn giữ được cho mình sức hút mãnh liệt và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về đoạn vũ đạo "buông tay" từng được thể hiện trên sân khấu Tri âm Hà Nội vừa qua. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết "Trả bài cho Tri Âm như đã hứa! Điệu nhảy buông tay. Xin vui lòng không cười khi xem".

Trong đoạn clip, Mỹ Tâm xuất hiện với trang phục thoải mái, gương mặt ít son phấn và bông hoa cài tóc vô cùng đáng yêu. Nữ ca sĩ vừa nhảy múa nhưng liên tục cười tít mắt vì ngượng ngùng, rất khác với hình ảnh "chị đại" trên sân khấu Tri âm.

Đêm diễnTri Âm tại SVĐ Mỹ Đình vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm. Không chỉ thành công khi thu hút hơn 30.000 khán giả xem trực tiếp, mà những câu chuyện, dư âm sau đêm diễn còn khiến cho liveshow của Mỹ Tâm trở nên khó quên, hằn sâu trong trái tim của người hâm mộ.

Còn nhớ trước đó trong liveshow, nữ ca sĩ cũng trải lòng: "Đã từng trong một phút giây bốc đồng, Tâm nghĩ mình cô đơn. Nhưng không, Tâm không hề cô đơn khi có các bạn đã theo Tâm trong hai thập kỷ. Tâm có các bạn yêu thương và các bạn mãi là Tri Âm của Tâm. Và cô gái của các bạn sẽ ở đây, mãi mãi không bao giờ đi lùi và quay lưng lại với các bạn".

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google