09/11/2022, 15:35 Thêm vào topic
feature-top

Tri âm có thể được xem là show ca nhạc nổi bật nhất Vpop những ngày cuối năm 2022. Hậu đêm diễn, những dư âm mà nữ ca sĩ Mỹ Tâm để lại trong lòng khán giả không những không mờ nhạt mà ngày càng sâu sắc hơn.

Mới đây, Mỹ Tâm đã đăng tải lên fanpage loạt khoảnh khắc cùng Hà Anh Tuấn trong đêm diễn để cảm ơn nam ca sĩ. Cụ thể, Mỹ Tâm viết: "Rất vui được gặp nhau! Cám ơn Hà Anh Tuấn đã đến với Tri Âm!".

Tuy nhiên, bài đăng của Mỹ Tâm ngay lập tức nhận về sự "đòi hỏi" từ fan. Theo một số tiết lộ, tại đêm diễn Tri âm, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có khoảnh khắc hôn má nhau khiến nhiều khán giả quắn quéo.

Chính vì lẽ đó, khá nhiều fan đã đòi Mỹ Tâm cho xem những tấm ảnh hôn nhau với chất lượng tốt hơn thay vì fancam mờ ảo.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn đích thị là cặp đôi "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "thả thính" nhau đáng yêu trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. Với tần suất xuất hiện trên các sân khấu lớn cùng nhau một cách thường xuyên, người hâm mộ cả hai không khỏi trông chờ vào một sản phẩm chung trong tương lai.

Tri âm là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. Dù đã được diễn ra tại TP HCM trước đó, song màn tái xuất tại Hà Nội của Tri âm vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả, cho thấy sức nóng của cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google