05/12/2022, 15:30 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng với nội dung: "Thức dậy tự nhiên nhận được quá trời hoa và bánh, giật mình em bao hoang mang rồi em khóc luôn. Cám ơn Tri Âm vì món quà ý nghĩa nhé! Cảm động quá. Đã 1 tháng rồi nhanh ghê! Tâm đang tính sẽ có buổi livestream đặc biệt một chút với Tri Âm của mình. Tâm sẽ cho các bạn biết sớm nhé! Tri Âm mãi đỉnh!".

Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhận được vô vàn những món quà từ người hâm mộ gửi đến để chúc mừng liveshow Tri âm dù đêm nhạc đã diễn ra được một tháng. Điều này cho thấy tình cảm mà khán giả dành cho Tri âm là vô cùng to lớn, bất chấp thời gian đã trôi qua khá lâu.

Bên cạnh kỷ niệm 1 tháng tuổi của liveshow Tri âm Hà Nội, Mỹ Tâm vừa qua cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý khi album Tâm 9 tròn 5 năm tuổi: "5 năm cùng Tâm 9… khởi nguồn của những cảm xúc bất tận! Nhìn hình vẫn xúc động như những ngày đầu! 3/12/2017 - 3/12/2022".

Những ca khúc trong album đều được xem như là bighit trong sự nghiệp của Mỹ Tâm khi cho đến hiện tại đã có 2 MV cán mốc trăm triệu view.

Đặc biệt, Tâm 9còn là album sở hữu lượng bán đĩa kỉ lục nhất trong làng nhạc Việt thời điểm đó, giai đoạn mà các sản phẩm phòng thu dần bị bỏ quên. Điển hình như việc từ 5000 album Tâm 9 được "tẩu tán" chỉ trong vòng 1 giờ phát hành đầu tiên tại TP.HCM cho tới 10.000 CD sau 1 tuần khiến Mỹ Tâm và công ty của mình phải tạm dừng việc đặt hàng đĩa online trên fanpage chính thức. Những con số "biết nói" này cũng giúp Mỹ Tâm thêm phần khẳng định vị trí vững chắc mà những người làm nghề luôn mơ ước trong suốt gần 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google