25/11/2022, 09:06 Thêm vào topic
feature-top

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, xem như là tấm gương tốt để noi theo, Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ có lượng khán giả "khủng" nhất nhì Vpop, điều đó không chỉ đến từ sự cống hiến trong âm nhạc, mà còn nhờ vào cách trân quý tình cảm khán giả của Mỹ Tâm bao năm qua.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại đoạn clip của Mỹ Tâm trong đêm liveshow Tri Âm vừa qua. Cụ thể, Mỹ Tâm đã không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy những tình cảm của khán giả trên sân khấu: "Khi Tâm ở một mình và Tâm nhớ đến những gì mình có được từ một con số 0 cho đến bây giờ, những gì Tâm có bây giờ đều là... của các bạn. Là của khán giả của Tâm, là của Đất Trời, không phải là của Tâm...."

Câu chia sẻ tuy không nhiều nhưng đã nói lên hết được tâm tình của Mỹ Tâm khi nhận được quá nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Có thể thấy, Mỹ Tâm luôn ý thức được rằng tất cả những thành công cho đến nay mà mình có được thì đều của khán giả mang đến, chính vì vậy nữ ca sĩ luôn biết ơn vì điều đó.

Và một trong những hành động được xem là tôn trọng khán giả bậc nhất của Mỹ Tâm chính là không bao giờ quay lưng với khán giả. Mỗi khi kết thúc phần trình diễn, Mỹ Tâm đều đi giật lùi về cánh gà chứ không quay lưng bước vào trong như những nghệ sĩ khác. Bất kể ở sân khấu hải ngoại hay trong nước, sự kiện lớn hay nhỏ, Mỹ Tâm đều dùng cách này để rút lui vào hậu trường như một lời ẩn ý "với họa mi, khán giả luôn được cô trân trọng nhất".

Đêm diễnTri Âm tại SVĐ Mỹ Đình vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Góc đáng yêu: Diệu Nhi cười 'như được mùa' khi thấy Mỹ Tâm nhảy 'trả bài' cho fan

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google