feature-top

Rafael Nadal và Roger Federer là hai đối thủ truyền kiếp, cụ thể họ đã gặp nhau 40 lần trong đó "Bò tót" có 24 thắng lợi và "Tàu tốc hành" 16 lần hưởng niềm vui chiến thắng. Hơn 1 thập kỷ qua, hai tay vợt đã cùng nhau thống trị tới 39 Grand Slam, trong đó Federer đang có 20 danh hiệu và "Bò tót" Nadal có 19.

Rafael Nadal sắp tổ chức đám cưới vào tháng tới

Trên sân đấu họ là đối thủ nhưng trở lại cuộc sống bình thường họ là hai người bạn, luôn tôn trọng lẫn nhau. Báo giới mới đây đưa tin về việc Rafael Nadal sắp tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Xisca Perello, họ tò mò về việc tay vợt Tây Ban Nha có mời Federer hay không? Và nhiều người đã sốc khi nghe thông tin từ chính tay vợt Thụy Sỹ.

Trả lời truyền thông, Roger Federer đã bác bỏ thông tin được Nadal mời đám cưới. Anh nói rằng không được Rafael Nadal mời đến dự đám cưới vào ngày 19 tháng 10. Huyền thoại đang nắm giữ 20 Grand Slam tuyên bố mọi người không nên tin tất cả về những gì người ta đang bàn tán.

Federer cho biết anh không biết gì về đám cưới này. "Tàu tốc hành" Thụy Sỹ cho biết sẽ tham dự giải Basel Open diễn ra vào đúng ngày 19 tháng 10 tại Thụy Sỹ. Ngoài ra, anh cũng có kế hoạch tập luyện, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho giải đấu.

Nadal không mời Federer dự đám cưới

Được biết ở đám cưới sắp tới, Rafa mời khoảng 500 khách. Một số nhân vật đáng chú ý gồm ngôi sao bóng rổ NBA - Pau Gasol, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Ca sỹ nổi tiếng của Tây Ban Nha - Enrique Iglesias cũng có tên trong danh sách, tất nhiên HLV Carlos Moya sẽ không thể thiếu, bên cạnh đó còn có cựu HLV đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha, ông Julen Lopetegui...

Sau hơn chục năm yêu nhau, Nadal đính hôn với bạn gái Xisca Perello vào tháng 5 năm 2018 khi đi nghỉ ở Rome (Italia). Sắp tới (tháng 10) họ sẽ tổ chức đám cưới gần Manacor, quê hương của "Bò tót", đám cưới của Rafa dự kiến sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ nhất tại Mallorca (Tây Ban Nha).

Nguồn: 24h

Video nổi bật

Google