14/09/2021, 08:01 Thêm vào topic
feature-top

Theo một nguồn tin độc quyền từ JTBC, nam diễn viên Ji Chang Wook gần đây đã có kết quả dương tính với Covid-19 và hiện đang bị cách ly. Anh ấy được cho là đã lấy mẫu xét nghiệm vào cuối tuần trước và do chẩn đoán dương tính nên việc quay phim mới sắp tới của anh ấyđã bị tạm dừng. Toàn bộ dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất hiện đang trong quá trình kiểm tra hoặc chờ kết quả của họ.

Ji chang Wook dương tính với Covid-19

Một nguồn tin từ công ty quản lý Glorious Entertainment của anh ấy đã tiết lộ với SPO TV News:"Ji Chang Wook đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Theo hướng dẫn của cơ quan y tế, anh ấy được cách ly và điều trị."

Ji Chang Wook là nam diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc. Chính vì vậy thông tin anh nhiễm Covid-19 nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng trong nước và quốc tế. Hiện tại người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên.

Theo đúng lịch trình, Ji Chang Wook sẽ có nửa cuối năm 2021 bận rộn với lịch trình quay phim dày đặc. Mới đây anh được cho là sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới Tell Me Your Wish. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1987 xác nhận tham gia bộ phim do Netflix thực hiện The Sound of Magic. Trước hàng loạt bộ phim mới, người hâm mộ của anh chàng khắp châu Á vô cùng háo hức để được theo dõi và ủng hộ anh trên màn ảnh.

Ở thời điểm hiện tại mọi công việc của anh sẽ phải tạm ngưng lại để tập trung cho việc điều trị bệnh. Trên các diễn đàn mạng xã hội người hâm mộ gửi những lời động viên, an ủi và chúc nam diễn viên mau khỏi bệnh.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google