02/12/2022, 11:30 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, tên tuổi của nam diễn viên Lưu Hải Khoan bỗng nhiên leo lên No.1 trên bảng Hot search BGT gây khó hiểu cho cộng đồng mạng Trung Quốc. Không những vậy, hàng loạt tin đồn cũ liên quan đến anh chàng cũng bị đào lại, tạo nên một cuộc bàn luận xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội ngày qua.

Theo đó, sao nam Trần Tình Lệnhbất ngờ bị cư dân mạng chia sẻ lại loạt "dưa" trước kia như: Từng có thời gian yêu đương với nam diễn viên Nhiếp Tử Hạo (đóng vai Thịnh Hoài Nam trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta), có phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội, bình luận vấn đề C18 với bạn gái,... 

Trong số đó, câu trả lời của Lưu Hải Khoan về một comment so sánh anh và Vương Nhất Bácthu hút sự chú ý hơn cả. Cụ thể, có khán giả đã để lại bình luận rằng: "Tuy sự si tình của tôi dành choVương Nhất Bácnhưng sự vọng tưởng của tôi dành cho anh đó". Và ngay dưới câu nói trên, diễn viên trẻ đã đáp lại rằng:"Đây có khác gì cắn hạt dưa nhưng để lại vỏ dưa cho tôi không, cảm ơn nha".

Nguồn ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Cách phản hồi của Lưu Hải Khoanđã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều với cư dân mạng. Nhiều người đã dành lời khen ngợi và cho rằng câu trả lời của anh rất khéo léo, không làm mất lòng ai. Mặt khác, một bộ phận khán giả lại cho rằng, Lưu Hải Khoan đang cố tình chơi chữ để đá xoáy đồng nghiệp của mình.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Ông này chuyên gia vạ miệng nói bậy, có hôm livestream hớ nhiều quá đính chính mãi không xong.- Trả lời đúng kiểu hai nghĩa, chả biết khéo léo hay thâm đây.- Thấy chuyện yêu đương kia bình thường mà, người ta yêu nhau thật lại bảo bán hủ.- Nhìn quen quen hoá ra bạn này cũng đóng phim Vĩnh An Mộng. Cái đoàn phim này bất ổn từ ngày khai máy, lấy hình ảnh của người khác không xin phép, quay phim thì gấp rút trong 2 tháng, nữ chính vừa bị khui hẹn hò, giờ tới lượt nam phụ bị phốt.

Lưu Hải Khoan là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim Hoa Ngữ. Bén duyên với màn ảnh từ năm 2016, Lưu Hải Khoan đã bỏ túi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như: Học Viện Cổ Tích, Bạn Trai Lạnh Lùng Của Tôi, Tận Cùng Nơi Khói Lửa, Người Yêu Không Nói Dối, Trường Ca Hành…

Bom tấn cổ trangTrần Tình Lệnhcũng là một trong những tác phẩm có sự góp mặt của Lưu Hải Khoan. Trong phim, nam diễn viên vào vai người đứng đầu Lam thị - Lam Hy Thần, được khán giả đón nhận và yêu thích. Nhờ vai diễn này, anh đã đoạt giải Diễn viên truyền hình tiềm năng tại Tencent Video All Star Awards thường niên, khiến càng nhiều khán giả nhìn thấy thực lực diễn xuất của anh.

Xem thêm: Bạch Lộc tiếp tục gây tranh cãi với tạo hình trong phim mới, gu càng ngày càng đi xuống hay bị hại?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google