08/03/2023, 10:06 Thêm vào topic
feature-top

Nam Em là một trong những người đẹp nhận được sự yêu thương của khán giả thời gian gần đây, đặc biệt là trên khía cạnh âm nhạc khi những ca khúc "chữa lành" của cô chạm đến trái tim hàng triệu khán giả.

Nam Em với tiết mục Bồng bềnh bồng bềnh trong The Heroes 2022.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nam Em đã có những chia sẻ thú vị về ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới, đồng thời tiết lộ món quà mơ ước nhân dịp lễ năm nay.

- Mẹ và chị của Nam Em đóng vai trò rất lớn trên con đường đi của chị, chắc hẳn ngày 8/3 trong chị cũng vô cùng đặc biệt?

Mẹ vốn không biết sinh nhật của mình, thế nên tôi hay tặng quà cho mẹ vào ngày 8/3 và xem như đó là sinh nhật mẹ. Nhiều khi tôi cảm thấy thương mẹ tôi, lúc trước đây khó khăn không có điều kiện để sống tốt, cho đến bây giờ con cái đủ đầy rồi thì ẩn sâu bên trọng mẹ vẫn có sự tự ti, cảm thấy bản thân thiếu may mắn, vì vậy tôi rất muốn bù đắp cho mẹ bằng tất cả để mẹ cảm thấy cuộc sống vui vẻ, có ý nghĩa, không còn những cảm giác đó nữa. Mẹ tôi không phải ky bo gì nhưng rất sợ con cái khổ, vì thế mẹ tôi lúc nào cũng tiết kiệm từng đồng từng cắc để đảm bảo an toàn cho con. Tôi cũng hay nói với mẹ là xem nhẹ chuyện tiền bạc lại và cứ sống vui vẻ, thoải mái đi.

- Mẹ có từng khóc vì chị không?

Không hiểu sao tôi có một nguồn năng lượng là khi thấy tôi là không ai muốn khóc cả, trong gia đình có một người phải là cái chốt, mà cái chốt không đủ năng lượng thì sẽ không hạnh phúc. Ba tôi thì mất rồi, mẹ tôi cũng lớn tuổi nên tôi làm cái chốt, là trụ cột trong gia đình nên tôi lúc nào cũng năng lượng. Nhiều khi muốn khóc hay gì phải đặt khách sạn khóc, không dám để mọi người thấy...

- Sự mạnh mẽ trong Nam Em không chỉ đơn thuần bắt nguồn từ chính bản thân mà gồm cả những người chị thương yêu?

Trong đó có cả những fan của tôi nữa… Có những ngày tôi đi diễn xong mệt thì sẽ khui quà từ fan, một lần nọ tôi đọc được bức thư từ một fan bị ung thư, thay vì phiền thì tôi cảm thấy rất đồng cảm, được chia sẻ và cảm nhận được giá trị tinh thần mà mình mang lại cho khán giả không đơn thuần chỉ dừng lại ở tính giải trí. Tôi cũng có liên lạc với chị ấy nhưng không được, gọi mấy cuộc mà không nhấc máy nên đành chuyển lời thông qua một người khác. Vì vậy nếu chị có xem được chương trình này thì mong chị hãy buông nỗi sợ đó ra thì mình sẽ nhìn thấy phía bên kia là ánh sáng mặt trời. Điều tôi nghĩ chị cần lúc này là bình an, thay vì bão tố.

- Món quà mà chị thường tặng mẹ là gì?

Tôi tặng mẹ quần áo, hoa,… nói chung là những gì mà mẹ tôi xài được.

- Món quà đắt giá nhất mà chị từng dành cho mẹ là gì?

Vàng và một chiếc vòng cẩm thạch, tôi để ý thấy mẹ rất thích vàng, thuở còn đi cắt lúa mướn hay mua những chiếc nhẫn một chỉ để dành, thế là sau này khi có điều kiện tôi hay mua vàng tặng mẹ, mẹ thích cái gì thì mình chiều cái đó thôi!

- Từng trải qua những biến cố, đến hiện tại, mơ ước lớn nhất của chị dành cho mẹ là gì?

Mẹ tôi nói chung cũng sợ khổ, sợ nghèo trở lại nên tôi cũng bù đắp cho mẹ nhiều thứ. Tôi cũng mua cho mẹ một căn nhà ở TP HCM và đích thân mẹ đứng tên căn nhà đó. Trong tương lai tôi cũng mong mẹ có được một bến đỗ mới.

- Món quà đáng nhớ nhất của chị?

Là một chiếc đồng hồ nhưng sau khi chia tay thì tôi đã trả lại người ta rồi. Còn món quà 8/3 năm nay mà tôi mong muốn nhận là người yêu, bên cạnh đó thì người yêu tặng quà cho tôi thì sẽ vui hơn.

- Khi bản thân đã có mọi thứ, từ sự nghiệp đến vật chất, tiêu chí trong việc chọn ý trung nhân của chị sẽ như thế nào, sẽ là một người trong hay ngoài giới giải trí?

Tất nhiên sẽ là một người ngoài giới giải trí rồi, chồng tôi phải là một người logic và giỏi trong mảng kinh tế, mình tôi bay bổng đủ rồi, hai đứa bay bổng là thôi luôn…

- Cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc chị một ngày 8/3 vui vẻ, tràn ngập yêu thương và gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google