26/07/2021, 15:51 Thêm vào topic
feature-top

Trưa 26/7, công ty quản lý của Ji Chang Wook - Glorious Entertainment phát đi thông báo về tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ. Cụ thể, công ty cho biết: "Ji Chang Wook đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS CoV-2. Chúng tôi đang tiến hành tự cách ly và xử lý theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch".

Nam diễn viên Ji Chang Wook

Theo truyền thông Hàn Quốc, nam diễn viên 34 tuổi đã thực hiện xét nghiệm cách đây khoảng một tuần, trong quá trình quay bộ phim Anna Sumanara -bộ phim thuộc thể loại ca nhạc, tình cảm do Ji Chang Wook đảm nhận vai nam chính.Hiện tại, toàn bộ đoàn làm phim phải hủy bỏ mọi lịch trình để chờ kết quả xét nghiệm và cách ly theo quy định.

Ji Chang Wook cùng các diễn viên trong đoàn phim

Diễn viên Ji Chang Wook sinh năm 1987, được biết đến là một trong những nam diễn viên đình đám nhất của K-biz ở thời điểm hiện tại. "Nam thần" 8x nổi tiếng qua các bộ phim Hoàng hậu Ki, Mật danh K2, Cứu thế,... và thường xuyên góp mặt trong danh sách những sao nam có thù lao đóng phim cao ngất ngưởng ở xứ sở kim chi.

Anh là ngôi sao mới nhất nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc giữa lúc dịch bệnh tại nước này tiếp tục diễn biến phức tạp. Ngoài ra, loạt sao Hàn đình đám như Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE),... cũng đang trong thời gian tự cách ly và điều trị.

Sao Việt hậu ly hôn: Hoàng Anh, Hoàng Yến ồn ào, Đan Trường chia tay vẫn là bạn

Cám cảnh Hoa hậu châu Á làm 'cửu vạn' sau khi phá sản

Hé lộ 'Hương vị tình thân' phần 2: 'Vợ sắp cưới' của Long (Mạnh Trường) xuất hiện?

Nhan sắc tuổi đôi mươi của bộ ba 'Hoàn Châu cách cách'


Ngọc Ánh

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google