10/05/2021, 10:19 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày vừa qua, Nathan Lee chính là cái tên nhận được sự chú ý từ dư luận, khi liên tục “réo tên" nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn,... Và mới đây, Thu Minh chính là cái tên khiến anh “nổi đóa" và bóc hàng loạt những câu chuyện trong quá khứ.

Sau 2 ngày “nhá hàng", tối 8/5, Nathan Lee liên tục có những động thái đáng chú ý liên quan đến “đàn chị". Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố đã mua độc quyền Love you in silence. Được biết, ca khúc này từng được giọng caBay lấy để làm MV.

Đáng chú ý, chỉ sau ít phút, nam ca sĩ Nathan Lee lại tiếp tục “tuyên bố" không cho Thu Minh hát ca khúc Xinh do anh sáng tác nữa. Cụ thể, anh viết: “Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do Nathan Lee sáng tác nữa nha! Hát là mình kiện".

Trong khi đó, dưới bình luận của bài đăng này, một khán giả muốn biết suy nghĩ của Nathan Lee nếu như Chi Pu xin hát ca khúc này. Ngay lập tức, Nathan Lee quyết định: "Cho luôn". Trước đó, Nathan Lee từng khiến dân tình xôn xao khi khẳng định Chi Pu hát hay hơn Britney Spears, tuy nhiên sau đó lại cho biết rằng mình chưa nghe nữ ca sĩ hát bao giờ.

Xem thêm: Vừa bị 'tóm sống' thân mật bên trai Tây, Chi Pu vội đăng đàn đính chính

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google