17/11/2022, 05:36 Thêm vào topic
feature-top

Neil: 'Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tới Việt Nam'

Trong trận ra quân tại vòng bảng APL 2022, Neil cùng MAD Team đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước Saigon Phantom, nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam. Theo đó, ở cuộc phỏng vấn cùng MC Phương Thảo, Neil đã tiết lộ về lựa chọn vị tướng Taara ở vị trí đi rừng.

"Tại giải quốc nội Đài Bắc Trung Hoa, tôi đã luyện tập vị tướng Taara nhiều lần. Bởi vì Taara có nhiều phương án sử dụng như hỗ trợ hoặc đi rừng mà độ hiệu quả cũng rất cao", Neil chia sẻ.

"Trong quá trình thi đấu, tôi đã cảm thấy lo lắng (khi Saigon Phantom có 2 lần vươn lên dẫn trước). Để giải quyết vấn đề đó, tôi đã hít thở thật sâu để bình tĩnh".

Bên cạnh đó, tuyển thủ 22 tuổi người Đài Loan Trung Quốc cũng khẳng định: "Lần này tới Việt Nam, tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ vì lâu rồi tôi chưa được ra nước ngoài thi đấu. Đổi lại, sức khỏe của tôi không được tốt lắm. Song, tôi sẽ cố gắng hết sức mình".

Theo lộ trình, APL 2022 sẽ được chia thành 2 giai đoạn vòng bảng và vòng knock-out. Vòng bảng có sự tham dự của 12 đội tuyển được chia thành 4 bảng đấu A-B-C-D và mỗi bảng đấu gồm 3 đội tuyển.

Luật cấm chọn quốc tế sẽ được áp dụng giúp đa dạng hóa lối chơi và chiến thuật. Theo đó, các vị tướng đã sử dụng ở ván đấu trước sẽ không được phép chọn lại trong các ván đấu tiếp theo. Quy tắc cấm chọn quốc tế sẽ được áp dụng xuyên suốt thời gian giải đấu diễn ra trong cả Bo5 và Bo7. Trong trường hợp Bo7 kéo dài đến ván thứ 7, luật cấm chọn quốc tế sẽ được thay thế bởi luật cấm chọn thông thường.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google