15/08/2022, 21:21 Thêm vào topic
feature-top

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Họ được coi là “đỉnh lưu” khi liên tiếp những bộ phim mà mình tham gia diễn xuất có lượng người xem cao ngất ngưởng và được khán giả toàn châu Á đón nhận.

Dù nổi tiếng nhưng 2 “đỉnh lưu” này chưa bao giờ xuất hiện chung trong 1 bộ phim. Gần đây MXH Trung Quốc xuất hiện thông tin Tiêu Chiến sẽ "nên duyên" với "mỹ nhân Tân Cương" - Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án mới. Bên cạnh những mong chờ và hy vọng của các fan, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thành một cặp với Tiêu Chiến sẽ khó lòng vượt qua Dương Tử -  "người tình màn ảnh" gần đây của Tiêu Chiến - Dương Tử.

Về thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết hợp cùng Tiêu Chiến trong dự án điện ảnh rất nhiều nguồn từ Cbiz dự đoán rất có khả năng cặp đôi này sẽ hợp tác trong bộ phim Nắng Gắt Tựa Ta. Thông tin này thực chất đã xuất hiện được cả năm trời tuy nhiên cứ một thời gian lại được nhắc đi nhắc lại và "ngôi" lên hot search bởi các diễn viên trong câu chuyện vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Nếu thực sự Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến thành một cặp trong Nắng Gắt Tựa Ta rất có thể Cbiz sẽ có thêm một cặp diễn viên đẹp đôi mới. Công bằng mà nói cả Tiêu Chiến và nàng mỹ nhân Tân Cương đều là những diễn viên nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Từ ngoại hình cho đến diễn xuất đều phù hợp với cả dòng phim cổ trang lẫn hiện đại. Không những thế cặp đôi còn sở hữu lượng fan hâm mộ rất lớn, điều này có thể giúp nhà đài và cả bộ phim thu hút người xem hơn.

Dẫu vậy sự kết hợp này vẫn có rào cản bởi trước đó cả Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đã có màn kết hợp ăn ý với những bạn diễn khác. Trong khi Nhiệt Ba có màn kết hợp quá thành công với Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký thì Tiêu Chiến cũng gặt hái được nhiều thành tựu lớn khi "nên duyên" với Dương Tử cách đây không lâu. Hiện giờ, tên tuổi của cả hai vẫn xuất hiện trong các BXH gắn liền với bạn diễn và dự án cũ.

Nguồn: 2dep

Tin địa phương

Google