21/08/2021, 17:59 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 9/7, cả làng giải trí xứ Trung xôn xao trước tin đồn Hồ Ca đã kết hôn. Nhà gái không ai khác chính là nữ diễn viên Vương Hiểu Thần.

Netizen chấn động trước tin Hồ Ca kết hôn cùng Vương Hiểu Thần: Phía nhà trai lập tức lên tiếng!

Ngay lập tức, thông tin kể trên đã khiến netizen dậy sóng. Dân mạng "bán tín bán nghi" bởi đây không phải lần đâu tiên Hồ Ca bị đồn kết hôn với Vương Hiểu Thần. Không để khán giả phải tò mò lâu, ngay sau đó, phía Studio của nhà trai đã lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn kể trên.

Cụ thể, Studio của Hồ Ca chụp lại những hình ảnh lan truyền rằng nam diễn viên đã kết hôn bị đăng lên mạng xã hội kèm lời nhắn: "Giả tạo, đừng tung tin đồn thất thiệt".

Nhà trai lập tức bác bỏ tin đồn.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 3/2020, Hồ Ca từng bị đồn bí mật kết hôn cùng Vương Hiểu Thần. Người tung tin thậm chí còn chia sẻ địa điểm tổ chức hôn lễ của hai người là ở Thượng Hải và sẽ sớm thông báo tin vui này cho người hâm mộ.

Thời điểm bấy giờ, nhiều fan đã tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin kể trên. Bởi lẽ "thánh ế bền vững" Hồ Ca cuối cùng cũng đã chịu kết hôn ở tuổi 37, không phải chịu cảnh cô đơn một mình khi bạn bè đã lập gia đình hết. Tuy nhiên về sau, fan mới phát hiện tin tức này chỉ là giả tạo.

Nữ diễn viên Vương Hiểu Thần được biết đến qua các bộ phim Anh hùng xạ điêu, Mai khôi giang hồ, Tô Đông Pha, Ta yêu chàng bạn thân, Mẹ tựa như hoa, Thời đại hai con,... Năm 2015, Hồ Ca và Vương Hiểu Thần từng kết đôi trong dự án Tháng ngày tươi đẹp. Sau đó, cả hai dính tin đồn "phim giả tình thật" nhưng vẫn một mực giữ im lặng, không lên tiếng chính thức về mối quan hệ giữa hai người.

Giờ đây, Hồ Ca lại lần nữa bị đồn kết hôn ở tuổi 38 nhưng phía Studio đã lập tức phủ nhận. Người hâm mộ theo dõi nam diễn viên cũng chẳng mấy tỏ ra tin tưởng vào lời đồn, nhưng vẫn mong Hồ Ca sẽ thực sự kết hôn để thoát kiếp F.A bền vững.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google