22/11/2021, 12:32 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, bộ phimNgự giao ký do Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai chính đã ra mắt trailer đầu tiên. Tuy nhiên, chưa kịp xuýt xoa trước cảnh quay đẹp mắt trong phim thì một số netizen đã tinh mắt phát hiện ra điểm bất thường từ nam chính Nhậm Gia Luân.

Cụ thể, trailer hé lộ tạo hình của nhân vật người cá Trường Ý (do Nhậm Gia Luân) thủ vai cùng chuyện tình với nàng "ngự yêu sư" Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong đó, người xem bị điêu đứng trước "phản ứng hóa học" cùng nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chính.

Xem thêm: BXH nữ hoàng rating năm 2021: Dương Mịch xếp cuối bảng, dẫn đầu là cái tên không ai ngờ tới!

Đặc biệt, trong phim có một cảnh Trường Ý cởi trần trồi lên từ mặt nước, để lộ thân hình nhiều múi cùng chiếc đuôi cá cực hoành tráng. Tuy nhiên, một số khán giả đã tinh ý phát hiện ra có gì đó là lạ: Nhậm Gia Luân bị nghi thêm cơ bụng giả để thực hiện cảnh quay "khoe cơ thể" này trên phim.

Cảnh khoe cơ bắp của Nhậm Gia Luân trong phim.

Có thể thấy rõ, cơ bắp của Nhậm Gia Luân trong cảnh quay này có vẻ lớn hơn rất nhiều so với ngoại hình thực sự của nam diễn viên. Không những vậy, netizen còn đào ra bức ảnh hậu trường phim và cho rằng Nhậm Gia Luân đã sử dụng cơ bắp giả để lên hình được đẹp hơn.

Cơ bắp cuồn cuộn của Nhậm Gia Luân trong hậu trường phim.

Netizen cho rằng Nhậm Gia Luân đã mặc áo cơ bắp giả cho cảnh quay này.

Phát hiện thú vị này khiến netizen không khỏi "dở khóc dở cười". Nhiều người cho rằng với thân hình của Nhậm Gia Luân đã ổn, không cần thiết phải dùng thêm đạo cụ đắp thêm cơ thể, khiến mình nhìn càng "giả trân". Trong khi số khác thích thú đoán già đoán non về giá tiền bộ trang phục mà Nhậm Gia Luân sắm cho mình để có được cơ bắp cuồn cuộn.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ảo tung chảo, nhìn không tự nhiên chút nào hết.

- Đẹp nhưng mắc cười quá anh ơi!

- Hèn gì tôi bảo 2 quả kia sao mà to thế...

- Bộ đồ này trên taobao cũng đắt lắm đấy nhé

- Xem đã biết là giả trân rồi chứ nhìn dáng ngườ Nhậm Gia Luân là hiểu mà haha

- Dáng người vậy OK rồi, lắp thêm vào làm gì nhìn giả trân quá.

- Hóng phim này ghê...

Xem thêm: Những mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh lọt top nhưng vẫn phải đứng sau nàng hậu này?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google