30/11/2021, 07:14 Thêm vào topic
feature-top

[NEWS] 213011 KIM SEON HO XÁC NHẬN KHÔNG THAM GIA LỄ TRAO GIẢI AAA

Cập nhật: SALT Ent phản hồi thông qua Joynews24 là chưa quyết định có đi hay không (nothing has been decided yet)

"Gần đây, Kim Seon Ho đã cân nhắc xem có nên tham dự AAA hay không nhưng cuối cùng anh ấy vẫn chọn lựa không tham dự vì thời điểm còn quá sớm.

Giải thưởng nghệ sĩ châu Á AAA 2021 đã tổ chức bỏ phiếu cho 6 hạng mục thông qua các trang web RET của Nhật Bản và ứng dụng U+Idol Live của Hàn Quốc cho đến ngày 15/4.

Kim Seon Ho đã #1 trong hạng mục nam diễn viên nổi tiếng ở cả RET và U+Idol Live thông qua 100% phiếu bầu của người hâm mộ toàn cầu và thu hút sự quan tâm về việc có tham gia nhận giải thưởng hay không.

Kim Seon Ho đã tạm ngừng tất cả các hoạt động do tranh cãi về đời tư nhưng sau khi mọi chuyện được sáng tỏ, nam diễn viên đã xác nhận tham gia đọc kịch bản bộ phim "Sad Tropics" vào ngày 3/12. Sau khi xác nhật hoạt động trở lại thì việc tham gia buổi lễ nhận giải hay không của nam diễn viên đã thu hút sự quan tâm của mọi người trên toàn quốc.

Tuy nhiên, người thân cận của Kim Seon Ho cho biết: "Gần đây, Kim Seon Ho đã cân nhắc xem có nên tham dự AAA hay không nhưng cuối cùng anh ấy vẫn chọn lựa không tham dự vì thời điểm còn quá sớm."

Mặc dù bên phía Salt Entertainment đã nói rằng "Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét." Nhưng khả năng Kim Seon Ho tham dự là rất thấp.

Bộ phim Hometown Cha Cha Cha do Kim Seon Ho và Shin Min Ah thủ vai đã kết thúc hơn một tháng, nhưng bộ phim vẫn leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Netflix world ranking vào ngày 28. Bộ phim còn đứng thứ 2 ở một số quốc gia như Brazil, Chile, Dominica, Honduras, Mexico, Paraguay và Peru và cũng nhận được sự yêu mến từ khán giả ở các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Đài Loan và Việt Nam.

Lễ trao giải AAA 2021 sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12.

💙 Dịch bởi Trứng Luộc - Blog Ông Chú 💙 Vui lòng mang đi, ghi rõ nguồn

Link nguồn dưới comment ________

Ơ ơ=(((((((((((

Không sao, nhưng em tin vào right time, right moment nên anh hãy cứ tiếp tục nghỉ ngơi nhé=((((((((((((

*tui xạo đó chứ tui nhớ xễu úp xễu đao=(((((

#Bé_Ngoan

Nguồn: Fbpg-BlogKimSeonHoVietnam

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google