04/12/2022, 20:39 Thêm vào topic
feature-top

Neymar đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân ở trận gặp Hàn Quốc - Ảnh: CBF

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Brazil với Hàn Quốc diễn ra tối 4-12, HLV Tite đã thông báo tin vui cho người hâm mộ Brazil. Cụ thể khi các phóng viên đặt câu hỏi về việc Neymar có kịp bình phục để thi đấu ở trận gặp Hàn Quốc hay không,  ông Tite trả lời: "Có".

Tuy nhiên ông Tite cũng nói thêm: "Tôi không muốn chia sẻ những thông tin không đúng sự thật. Câu trả lời của tôi là Neymar đã trở lại tập luyện và nếu mọi thứ tốt đẹp thì cậu ấy sẽ ra sân. Còn 10 vị trí còn lại tôi sẽ không tiết lộ".

Neymar đã trở lại tập luyện cùng tuyển Brazil và mọi thứ dường như rất ổn. Điều này làm cho người hâm mộ Brazil vui mừng, còn phía Hàn Quốc lại khá lo lắng. Bằng chứng là sau khi có thông tin về Neymar, các tờ báo Hàn Quốc đã đồng loạt giật lên trang bìa dòng tít: "Neymar sẽ ra sân ở trận đấu với Hàn Quốc".

Neymar đã chơi rất hay trước khi bị chấn thương rời sân ở trận Brazil thắng Serbia 2-0, sau đó anh đã bật khóc khi ngồi trên băng ghế dự bị. Sự trở lại của anh trong thời điểm này là rất quan trọng vì Brazil cần một thủ lĩnh ở khu trung tuyến. Ngoài Neymar, Brazil còn kỳ vọng vào sự trở lại của bộ đôi Danilo và Alex Sandro.

Nguồn: Tuoitre

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google