06/12/2022, 07:19 Thêm vào topic
feature-top

Neymar và người mẫu Brazil Bruna Biancardi bắt đầu hẹn hò vào năm 2021, nhưng không xác nhận. Đầu năm 2022, siêu sao bóng đá Brazil mới chịu công khai mối quan hệ với Bruna bằng một tấm ảnh đăng trên mạng xã hội. Thậm chí cặp đôi còn thông báo đính hôn trên Instagram.

Neymar và Bruna Biancardi công khai hẹn hò đầu năm 2022.

Đôi uyên ương bị chụp ảnh đi nghỉ cùng nhau ở Ibiza vào tháng 8. Năm ngoái, họ cũng đón Giáng sinh cùng nhau ở quê nhà.

Họ chia sẻ nhiều hình ảnh lãng mạn cùng nhau trên mạng xã hội.

Vợ chồng Messilàm mối cho Neymar?

Bruna Biancardi sinh năm 1994. Cô là người tự tin và quyết đoán. Tin đồn về mối tình lãng mạn xuất hiện sau khi Neymar và Biancardi bị phát hiện đi ăn tối với ngôi sao của PSG (Paris Saint-Germain), Lionel Messi và vợ Antonella. Kể từ đó, cặp đôi dường như không thể tách rời. Họ chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội những bức ảnh chụp cùng nhau. Biancardi nhiều lần tạo dáng chụp ảnh cùng đồng nghiệp nổi tiếng của Neymar tại PSG như Angel Di Maria, Marco Verratti, Leandro Paredes và Messi.

Ở Brazil, Bruna Biancardi là một trong những cái tên nổi bật trong giới giải trí. Bản thân Biancardi cũng không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu. Cô gái 27 tuổi là người mẫu và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bruna Biancardi càng nổi tiếng hơn khi trở thành bạn gái ngôi sao PSG.

Ở Brazil, Bruna Biancardi là cái tên nổi bật trong giới giải trí.

Dẫu vậy, Bruna Biancardi kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Cô không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cha mẹ mình. Không rõ cha mẹ cô là ai. Truyền thông chỉ biết rằng Bruna đã lớn lên trong môi trường đầy tình yêu và sự hỗ trợ. Cha mẹ cô đã làm tất cả những gì để nuôi dạy con gái trở thành một phụ nữ tốt như vậy. Bruna Biancardi có một người chị gái tên là Bianca Biancardi.

Bạn tình nóng bỏng của Neymar kín tiếng về cuộc sống cá nhân.

Neymar muốn có thêm con

Trong những năm qua, Neymar đ hẹn hò loạt bạn gái siêu mẫu, gần đây nhất, anh chia tay Bruna Marquezine vào năm 2018. David Lucca, con trai của Neymar với mối tình đầu năm nay đã 11 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Style Summer 2021 của GQ Anh, siêu sao tiết lộ mong muốn có thêm vài đứa con.

Anh thừa nhận: “Tôi gần 30 tuổi và đang có một sự nghiệp tốt, nhưng về mặt cá nhân, tôi muốn có thêm hai đứa con nữa để con trai David của tôi có thêm anh em”.

Những tưởng Neymar thực hiện được mong muốn đó cùng bạn gái siêu mẫu Bruna Biancardi, nhưng tin đồn 2 người chia tay lại dấy lên vào cuối tháng 8.

Một tháng sau đó, người ta thấy Bruna không đeo nhẫn đính hôn. Bruna đã xác nhận việc chia tay trong một chia sẻ trên Instagram: “Tôi luôn là chính mình, và các bạn biết điều này, nhưng vì các bạn cứ hỏi nên tôi muốn nói rõ rằng tôi không có mối quan hệ nào cả. Điều này xảy ra đã được một thời gian rồi, và tôi không hề nói dối các bạn. Đừng tin những gì bạn nhìn thấy. Tôi vẫn dành rất nhiều tình yêu cho anh ấy và gia đình anh ấy! Nhưng làm ơn đừng nhắc đến tên tôi nữa. Cảm ơn bạn”.

Tuy nhiên, không lâu sau cặp sao xác nhận tái hợp bằng hình ảnh một nụ hôn.

Showbiz 4/12: Dương Mỹ Linh lên xe hoa ở tuổi 38

Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt

Thủy Kiều

Theo https://www.dailystar.co.uk/sport/football/neymar-psg-bruna-biancardi-girlfriend-25978302

Nguồn: Tienphong

Tin địa phương

Google