01/04/2022, 09:34 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 31/3 siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức được diễn ra, là sự kiện hot nhất không chỉ trong nước mà còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ quốc tế.

Ngày 31/3 siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức được diễn ra.

Xem thêm: Công bố danh sách dàn khách mời toàn 'cực phẩm' trong đám cưới thế kỷ của Hyun Bin - Son Ye Jin

Ngoài cặp đôi Hyun Bin - Seo Ye Jin, Song Hye Kyo là cái tên được truyền thông dành sự quan tâm vào ngày cặp đôi quốc dân lên xe hoa.

Trong ngày "tình cũ" lên xe hoa, Song Hye Kyo không đăng tải bất cứ hình ảnh nào lên mạng. Có thể nói việc cô giữ im lặng ở thời điểm này là một điều hợp lý, tránh thị phi bủa vây.

Một người trong ê-kíp của nữ diễn viên tiết lộ việc cô đi quay và chụp quảng cáo vào ngày này. 

Tuy nhiên, có một người trong ê-kíp của nữ diễn viên tiết lộ việc cô đi quay và chụp quảng cáo vào ngày này. Chỉ với động thái này cũng có thể hiểu rằng, Song Hye Kyo không mấy bận tâm khi "tình cũ" tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Trước đó, khi Hyun Bin và Seo Ye Jin thông báo kết hôn. Song Hye Kyo bỗng bị réo gọi trên mọi mặt trận truyền thông nhưng cô vẫn chọn cách im lặng.

Đáng chú ý, trong lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin còn có sự xuất hiện của Song Joong Ki. Cùng là tình cũ của Song Hye Kyo, Hyun Bin và Song Joong Ki lại có mối quan hệ thân thiết đến vậy.

Hyun Bin từng cho biết:"Trong số tất cả những nữ diễn viên mà tôi đóng chung, tôi có nhiều cảnh diễn tình cảm với Song Hye Kyo nhất".

Trước khi gặp Soong Joong Ki và tiến tới hôn nhân, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đã gặp nhau từ trước và đã từng có thời gian mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, mối tình trong mơ của showbiz Hàn cũng nhanh chóng kết thúc.

Xem thêm: Dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin khiến dân tình không khỏi choáng ngợp

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google