10/04/2022, 10:29 Thêm vào topic
feature-top

Từ khi công khai ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki cho đến thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo trở nên khá khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư.

Thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ vướng vào tin đồn hẹn hò với diễn viên Jang Ki Yong. Bắt đầu từ việc cả hai đã có một màn kết hợp đầy ngọt ngào trong Now We Are Breaking Up,nhờ phản ứng hóa học bùng nổ cả hai đều được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền".

Hình ảnh của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

Mới đây dân tình đã phát hiện một khoảnh khắc tình tứ của cả hai được chính Song Hye Kyo đăng tải vào đầu tháng 1 vừa qua. Đây là video nữ diễn viên và ê-kip quay lại nhằm kỷ niệm sự thành công của bộ phim Now We Are Breaking Up. Một số người đã nhanh chóng phát hiện Jang Ki Yong đã có một hành động thân mật với đàn chị.

Không những nam diễn viên thoải mái đặt tay lên vai đàn chị..

Mà còn thoải mái thể hiện tình cảm với nữ diễn viên 

Trong video có thể thấy Song Hye Kyo không hề tỏ ra khó chịu trước hành động của "tình trẻ", ngược lại cô khá vui vẻ với Jang Ki Yong. Chính điều này đã khiến một số khán giả cho rằng cả hai đang bí mật hẹn hò, còn ngầm công khai trước mặt đồng nghiệp thân thiết.

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Jang Ki Yong từng cho biết Song Hye Kyo và ê-kíp Now We Are Breaking Upđã đến nơi anh đóng quân để cổ vũ và động viên. "Điều đó thực sự đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi rất nhiều", nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

Hiện tại Jang Ki Yong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tuy nhiên tin đồn hẹn hò của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn chưa được xác thực bởi chính chủ, người hâm mộ vẫn không ngừng hi vọng cả hai sẽ trở thành một cặp đôi mới trong làng giải trí Hàn quốc

Xem thêm: Sau 3 năm ly hôn với Song Joong Ki, nghi vấn Song Hye Kyo bí mật đi hẹn hò 'tình trẻ' ở một nơi lãng mạn?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google