23/09/2022, 15:42 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 23/9, lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang), cho biết đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc nữ hướng dẫn viên du lịch T.N.L. (29 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) bị hiếp dâm tại homestay Hoàng Su Phì bungalow.

Triệu Tạ Mềnh tại cơ quan công an.

Theo vị này, tại cơ quan công an, nghi phạm Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đã có những lời khai ban đầu về sự việc.

Theo đó, vào tối 17/9, Mềnh và chị L. có cùng uống rượu tại homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì).

Triệu Tạ Mềnh khai sau khi uống rượu với chị L. xong, Mềnh phát hiện chị đã say xỉn. “Về phía Mềnh sau khi uống rượu cũng nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng của chị L. và thực hiện hành vi đồi bại", vị lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì thông tin. Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 18/9.

Chị L. nạn nhân trong vụ việc.

Về thông tin cho rằng nữ nạn nhân đã "mời gọi" Mềnh vị lãnh đạo phủ nhận và nêu rõ đó là tin đồn thất thiệt.

Bước đầu, Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình, cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra.

Được biết, Mềnh không có công ăn việc làm ổn định, vì có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên được thuê chạy xe ôm chở khách.

Trước đó, ngày 21/9, VKSND huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, ở thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google