25/04/2022, 08:04 Thêm vào topic
feature-top

Sau hai năm ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo nên duyên cùng trai trẻ kém 11 tuổi Jang Ki Yong trongNow, We Are Breaking Up. Cả hai có vô vàn những cảnh tình tứ siêu ngọt ngào ở trong phim cũng như phía sau hậu trường, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của ngọc nữ và trai trẻ.

Ngay sau khi bộ phim đóng máy, nam diễn viên Jang Ki Yong lập tức nhập ngũ khiến tin đồn dường như lắng xuống.

Mới đây vào ngày 11 tháng 3, nữ diễn viên Choi Hee Seo đã đăng tải một bức ảnh đáng chú ý trên Instagram của mình. Trong bức ảnh có sự góp mặt của dàn diễn viên phim Now, We Are Breaking Up như Kim Joo Heon, Yoon Nam U và Choi Hee Seo vào thăm Jang Ki Yong trong quân ngũ. 

Họ khoác vai nhau trìu mến và cùng nhìn vào máy ảnh trông rất tình cảm. Tuy nhiên, netizen đã vô cùng thắc mắc người đứng sau máy ảnh là ai? Theo chia sẻ của nữ diễn viên Hee Seo, bức ảnh dường như được chụp bởi chính tay ngọc nữ Song Hye Kyo:"Ki Yong à, đừng bao giờ quên ngày hôm nay chúng tôi đã vào thăm cậu cùng người chụp ảnh cho chúng ta là Hye Kyo".

Xem thêm: Vừa bị nghi 'đá xéo' chồng cũ, Song Hye Kyo lại làm điều đặc biệt 'tình trẻ màn ảnh' thế này đây!

Cụ thể bằng chứng là, Choi Hee Seo đã đăng tải một bức ảnh khác cùng dàn diễn viên trong phim Now, We Are Breaking Up có cả Jang Ki Yong và Song Hye Kyo đang đi ăn cùng nhau. Trạng thái này cũng được vợ cũ Song Joong Ki chia sẻ lên trang cá nhân của mình. 

Mặc dù bộ phim Now, We Are Breaking Up đã kết thúc được một thời gian, nhưng mối quan hệ của dàn diễn viên vẫn cực kỳ gắn kết và thân thiết. 

Sắp tới, Jang Ki Yong sẽ có cơ hội kết hợp cùng nam ca sĩ nhóm nhạc EXO Chan Yeol và Hyo Jin, tham gia trong vở nhạc kịch quân đội đầy sáng tạo mang tên Blue Helmet: The Song Of Meissa. Vở nhạc kịch sẽ được biểu diễn tại Trung Tâm Nghệ Thuật D-Cube vào ngày 18 tháng 3. 

Xem thêm: 3 cặp đôi Hàn Quốc ngoài đời còn 'tình' hơn trên màn ảnh, Han So Hee và Song Kang vướng tin đồn hẹn hò

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google