04/02/2023, 11:41 Thêm vào topic
feature-top

Ngô Diệc Phàm là một trong những cái tên đình đám một thời, song những ồn ào đời tư khiến anh bị phóng sát cùng án tù 13 năm, trục xuất khỏi Trung Quốc. Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm cũng xem như là khép lại sau khi bản án kéo dài hơn một thập kỷ được tuyên.

Xem thêm: Số tài sản của Ngô Diệc Phàm còn lại bao nhiêu sau khi bị phạt hơn 2.000 tỷ đồng?

Ngô Diệc Phàm từng gây rúng động làng giải trí bởi ồn ào đời tư.

Vừa tuyên án chưa lâu, mới đây, Ngô Diệc Phàm tiếp tục khiến dư luận "dậy sóng" khi trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng tố cựu thành viên EXO.

Theo đó hiều phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin một người đã lên tiếng tự nhận là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm. Người này nhiều lần đăng bài trên Weibo với nội dung cho rằng Ngô Diệc Phàm mắc bệnh tình dục. "Kris (tên tiếng Anh của Ngô Diệc Phàm) chắc chắn mắc bệnh giang mai", người này nói. 

Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị tố cưỡng hiếp phụ nữ.

Xem thêm: Ngô Diệc Phàm xuống sắc trầm trọng, suy sụp trong phòng giam sau bản án 13 năm tù

Bên cạnh đó người này còn cho biết từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng ép quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt, thậm chí còn đặt camera ẩn để quay lén.

Theo cô gái, gia đình biết rõ hành vi của Ngô Diệc Phàm, tuy nhiên lại dung túng cho Ngô Diệc Phàm mở những bữa tiệc thác loạn.

Sau khi bài viết này được đăng tải trên Weibo đã nhận được sự chú ý của dư luận. Nhiều người sau đó đã tỏ ra ngao ngán trước hành động của Ngô Diệc Phàm, lên tiếng chỉ trích và cho rằng bản án 13 năm đối với anh là vẫn còn khá nhẹ. 

Nhiều người nhận xét rằng bản án 13 năm đối với Ngô Diệc Phàm vẫn còn khá nhẹ.

Tuy vậy một số dân mạng vẫn tỏ ra nghi ngờ trước mức độ xác thực của thông tin mà cô gái đưa ra, cho rằng đây là ý kiến một chiều và dư luận không nên vội tin.

Hiện những thông tin xoay quanh Ngô Diệc Phàm vẫn đang là đề tài bàn tán trên Weibo và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Xem thêm: Rộ tin mẹ ruột một sao nam nổi tiếng vướng vòng lao lý vì tội rửa tiền

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google