29/11/2022, 10:38 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây chưa lâu, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị tuyên án 13 năm tù giam cộng với việc bị trục xuất khỏi Trung Quốc với hai tội danh là cưỡng dâm và tụ tập thác loạn.

Sau khi đối diện với bản án, nhiều người quan tâm đến cảm xúc cũng như tinh thần của Ngô Diệc Phàm trong phòng giam. Mới đây nhất, tình trạng của cựu thần tượng đình đám một thời đã chính thức được hé lộ.

Ngô Diệc Phàm đối mặt bản án 13 năm tù giam với những tội lỗi mà anh đã gây ra.

Cụ thể theo QQ, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ Ngô Diệc Phàm như suy sụp, tâm lý hoảng loạn trước bản án nặng nề mà cơ quan chức năng dành cho mình.

Một nguồn tin khác cũng cho biết hiện tại trạng thái tinh thần của Ngô Diệc Phàm cũng rất kém, cơ thể vô cùng gầy gò, xanh xao trông thiếu sức sống. Hiện, Ngô Diệc Phàm đã bị chuyển đến nhà tù Triều Dương thụ án sau khi phán quyết được đưa ra.

Một vài nguồn tin cho biết tinh thần cựu thần tượng rất hoảng loạn, gầy gò, xanh xao.

Trước đó vào tháng 7/2021, Ngô Diệc Phàm bất ngờ vướng lùm xùm đời tư. Cụ thể anh bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ và một trong những nhân chứng lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm là Đô Mỹ Trúc. Theo đó, Đô Mỹ Trúc cho rằng cô bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp khi chưa đủ tuổi thành niên. Ngoài ra, hotgirl này còn cho biết Ngô Diệc Phàm có hành vi dâm ô với các bé gái.

Hotgirl Đô Mỹ Trúc.

Sau khi vướng lùm xùm và bị bắt giam, sự nghiệp Ngô Diệc Phàm rơi xuống hố sâu. Nam diễn viên bị cắt hết hợp đồng quảng cáo, thậm chí bị đưa vào danh sách cấm sóng vĩnh viễn của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, cùng Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google