17/12/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Tối 16/12, Ngô Kiến Huy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Sao em biết người rời đi không buồn dưới sự ủng hộ đông đảo khán giả và bạn bè thân thiết.

Chia sẻ về lần comeback này, nam ca sĩ cho biết: "Đây là dự án cuối cùng trong năm nay. Năm sau tôi cho ra tiếp 2 ca khúc nữa. Ca khúc Sao em biết người rời đi không buồn thuộc pop ballad, như bản tình ca gửi đến khán giả".

Ngô Kiến Huy cho biết, 2022 là một năm đánh dấu nhiều dấu mốc quan trọng với anh: "Năm 2022, tôi có nhiều sự thay đổi mới ở các vai trò khác nhau như: MC, tham gia dự án phim ảnh vai khách mời, ra mắt sản phảm âm nhạc. Đây là 1 năm để tôi tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để bung xõa cho năm sau".

Giọng ca Sao em biết người rời đi không buồn tiết lộ, năm 2022 anh dành nhiều thời gian cho gameshow nên 2023 anh muốn đầu tư nhiều hơn cho phim ảnh. Chia sẻ về dự định Tết 2023, Ngô Kiến Huy cho biết: "Ngày trước tôi thường đi diễn nhiều hơn trong dịp Tết nhưng những năm gần đây mỗi dịp Tết đến tôi thường dành thời gian cho gia đình. Thường thường, sau Tết mùng 9,10 tôi mới đi làm trở lại".

Khi hỏi về vấn đề năm tuổi, nam ca sĩ chia sẻ:"Trước đây, tôi hay lo lắng về năm hạn, tự đặt ra câu hỏi liệu có xảy ra sự cố bất ngờ gì không? Sau đó, tôi có gặp các anh chị đi trước trải qua khó khăn mọi người khuyên rằng khi mình gặp điều không may mắn thì đồng nghĩa với việc các cơ hội mới đến với mình, quan trọng mình có vượt qua nó không. Thay vì lo lắng, mình hãy học nhiều hơn, trau dồi kiến thức, giữ tinh thần thoải mái. Nếu điều xấu đến thì đón nhận nhẹ nhàng hơn".

Xem thêm clip:

Ngô Kiến Huy gửi lời chúc Tết tới khán giả: "Chúng ta đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn về kinh tế, con người. Điều quan trọng nhất bây giờ là chúc mọi người bình an, nhiều sức khỏe, gặp may mắn, không khí vui tươi lúc nào cũng tràn ngập".

Xem thêm: Khả Như bị Ngô Kiến Huy 'bóc phốt' trên mạng xã hội, lý do khiến dân tình không nhịn được cười

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google