feature-top

Từ màn đầu tiên của tập 6, Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả há hốc mồm khi giả gái làm vũ công cùng với nhóm múa trong tiết mục Hoàn Châu Cách Cách, MC của chương trình là Việt Hương trêu anh là “Hoàn Châu cách biệt”.

Trong chương trình, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những câu chuyện vui nhộn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Khi được Việt Hương hỏi vì sao 10 năm qua không ra sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cho biết vì tập trung làm MC, đóng phim, bên cạnh đó anh tìm những ca khúc phù hợp nhất với thị hiếu và vẫn thể hiện đúng tính cách âm nhạc của mình. Chàng Bắp khiến Việt Hương bất ngờ và xúc động khi chia sẻ đã có những lúc muốn nghỉ tham gia showbiz bởi những khó khăn trong hoạt động nghệ thuật.

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi đội tóc giả, cài hoa và mặc đồ cổ trang múa quạt trong chương trình Ảnh: BTC

"Huy xuất phát từ hai bàn tay trắng, gia đình không có ai theo nghệ thuật. Đến lúc đi hát, đi diễn thì mọi thứ đều là tự mày mò, Huy còn mượn quần áo bạn bè để đi hát. Lúc đó Huy thấy hơi đuối vì tiền lương đi hát còn không đủ trang trải tiền xe. Huy thấy công việc thử thách mình quá nhiều, không biết tương lai đi về đâu, thay vào đó mình có nên làm một công việc ổn định không", anh tâm sự. 

Sự xuất hiện bất ngờ của người bạn thân đầu tiên là Sam đã khiến Ngô Kiến Huy nhiều phen đỏ mặt. Sam đã không ngần ngại “vạch mặt” giọng ca Giả vờ yêu thích những trò chơi “con gái” như nấu ăn, làm bánh hay trang điểm cho bạn bè. Sam cho biết ngoài đời nam ca sĩ cũng rất điệu, mê làm đẹp, thích dùng mỹ phẩm như con gái. 

Ngô Kiến Huy liên tục bị Sam và Huỳnh Phương "vạch mặt" nhiều sở thích giống con gái như trang điểm, làm bánh, mê làm đẹp... Ảnh: BTC

Người bạn thân thứ 2 của nam ca sĩ Truyền thái y xuất hiện trong chương trình là Huỳnh Phương. Anh cũng liên tục “phanh phui” mối quan hệ riêng tư của hai người với nhau. MC Việt Hương thắc mắc vì sao Ngô Kiến Huy là ca sĩ tại sao lại chơi thân với Huỳnh Phương là diễn viên. Cả hai phân trần ngay từ lúc đầu là đối thủ với nhau trong một gameshow nhưng qua quá trình tiếp xúc thấy có những điểm chung là lành tính, hay làm từ thiện nên có mối quan hệ khắng khít đến bây giờ.

Việt Hương làm MC show Tối chủ nhật vui vẻ. Nữ nghệ sĩ trò chuyện, dẫn dắt để khách mời thoải mái chia sẻ Ảnh: BTC

Ngoài những câu chuyện vui nhộn từ hai người bạn thân Sam, Huỳnh Phương thì Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ những khó khăn khi bước sang lĩnh vực MC. Trong thời gian đầu, nhiều khán giả chưa chấp nhận anh, có khi phản đối ở vai trò này và đó cũng là động lực để anh hết sức nỗ lực để trở thành người dẫn chương trình vô cùng hoạt náo được yêu mến hiện nay.

Nhắc về ca khúc hit Truyền thái y, tình cũ Khổng Tú Quỳnh cho biết phiên bản ra mắt khán giả đã qua nhiều lần chỉnh sửa từ một bài hát buồn, tiết tấu chậm. Anh và ê-kíp phải hòa âm lại, làm mới và ra mắt khán giả như hiện tại...

Nguồn: Thanhnien

Video nổi bật

Google