25/02/2022, 21:13 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây cư dân mạng xứ Trung đã không khỏi xôn xao trước tin đồn ly hôn của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Họ là cặp đôi được nhiều người hâm mộ, chưa từng dính tin đồn đổ vỡ dù đã cưới nhau được 6 năm.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi là một trong những cặp đôi được hâm mộ nhất xứ Trung 

Đứng trước tin đồn thất thiệt này, đại diện phía cặp đôi đã lên tiếng với truyền thông Trung Quốc: "Là giả, đang yêu cầu pháp luật giải quyết".

Không những thế, Ngô Kỳ Long cũng đã nhanh chóng thay avatar tài khoản Weibo của mình sang hình khoe nhẫn cưới của mình, nhằm chứng minh tình yêu của mình với bà xã. Phản hồi nhanh nhạy của nam minh tinh đón nhận "mưa lời khen" từ cư dân mạng.

Phòng làm việc của Ngô Kỳ Long đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn

Trước khi tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn nổ ra, blogger tung tin đã từng đăng một tập truyện tranh, bóng gió việc một nam minh tinh lớn tuổi và vợ là nữ minh tinh hệ "đạm nhan" đã chia tay. Cơ sở khiến netizen xứ Trung tin rằng vợ chồng Ngô Kỳ Long ly hôn là do blogger này đã sử dụng ảnh cưới của cặp đôi để làm hình minh họa.

Ảnh cưới của cặp đôi bị sử dụng làm hình minh họa cho tập tranh dấy lên tin đồn cặp đôi ly hôn. 

Hiện vụ việc đã được làm sáng tỏ nhưng dư âm của tin đồn thất thiệt trên vẫn đang là đề tài bàn tán trên mạng xã hội xứ Trung.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google