25/02/2022, 20:43 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 25/2, một tài khoản blogger bất ngờ chia sẻ thông tin Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã làm thủ tục ly hôn sau 6 năm bên nhau. Nguồn tin này cho cho biết cặp đôi này sẽ công bố thông tin đường ai nấy đi vào tháng sau. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ, bởi trong nhiều năm qua, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi luôn cho thấy một mối quan hệ hôn nhân bền vững, chưa từng xuất hiện tin rạn nứt.

Trước tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, phía Ngô Kỳ Long không những lập tức lên tiếng phủ nhận mà bản thân nam nghệ sĩ cũng bất ngờ đổi ảnh đại diện tài khoản Weibo. Nhiều cư dân mạng đã nhận ra nam tài tử đang khoe nhẫn cưới của mình.

Bên cạnh đó, văn phòng đại diện của Ngô Kỳ Long còn cho biết sẽ tiến hành giải quyết bằng pháp luật với người tung tin đồn thất thiệt. Luật sư của Ngô Kỳ Long nêu rõ blogger Trương Tiểu Hàn đã bịa đặt về chuyện tình cảm của nam diễn viên, sau đó cố tình truyền tải thông tin sai sự thật qua Weibo, điều này đã gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của chính Ngô Kỳ Long. 

Phía Ngô Kỳ Long yêu cầu Trương Tiểu Hàn dừng ngay hành vi vi phạm, xoá các nội dung bịa đặt trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, ngay lập tức bồi thường, xin lỗi công khai Ngô Kỳ Long.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi hẹn hò sau khi cùng đóng chính trong phim Bộ bộ kinh tâm năm 2011. Năm 2015, hai nghệ sĩ kết hôn. Sau gần 5 năm chung sống, cả hai đón con trai đầu lòng.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google