31/05/2023, 19:06 Thêm vào topic
feature-top

Hậu Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗitrở thành một trong những sao nam nóng bỏng tay của làng giải trí Hoa ngữ, không chỉ lượng fan tăng lên theo cấp số nhân mà nhiều kịch bản chất lượng cũng tìm tới tay anh. 

Ngay khi bộ Giữa Cơn Bão Tuyếtđóng máy không lâu, trên mạng bất ngờ lan truyền tin đồn Ngô Lỗi sắp tới sẽ góp mặt trong dự án Thế Giới Hoàn Mỹ, nên duyên cùng tiểu hoa đán mới nổi gần đây - Vương Sở Nhiên

Theo trang Sohu đưa tin, Thế Giới Hoàn Mỹchuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Thần Đông, do Tencent cùng công ty Diệu Khánh phối hợp sản xuất. Trước khi có bản live-action, phiên bản hoạt hình củaThế Giới Hoàn Mỹtừng được khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình. 

Nam chính Thạch Hạo trong Thế Giới Hoàn Mỹ bản hoạt hình 3D. 

Ấy thế nhưng, dựa vào phản ứng của phần đông netizen, họ đều không mấy tích cực với việc Thế Giới Hoàn Mỹ chuyển thể thành bản live-action. Bởi đối với họ dù là Ngô Lỗi, Vương Sở Nhiên, hay bất cứ một diễn viên nào nổi tiếng hơn cũng không thể diễn ra được thần thái của nhân vật như trong nguyên tác, Đấu Phá Thương Khunghay Đấu La Đại Lục chính là ví dụ điển hình. 

Một số bình luận của cư dân mạng:- Nói thật nha, bản hoạt hình đồ họa làm quá đẹp, liệu chuyển thể thành phim có bằng không, chứ cứ như Đấu La Đại Lục thì tôi thấy ... lắm.- Thôi xin đấy, nhìn nét Thạch Hạo (nam chính Thế Giới Hoàn Mỹ) bên hoạt hình thì ngoài đời không có người nào đóng được đâu, cứ cố chấp chuyển thể rồi kiểu gì cũng bị mắng cho to đầu.- Thạch Hạo bản hoạt hình đẹp lắm, để người đóng chưa nghĩ ra ai phù hợp luôn.- Phá nát kịch bản của Đấu La Đại Lục với Đấu Phá Thương Khung còn chưa đủ hay sao, mà giờ lại tới Thế Giới Hoàn Mỹ nữa.- Đại diện cho tất cả các fan chân chính của Thế Giới Hoàn Mỹ từ chối sản xuất phiên bản truyền hình nha.- Không biết kịch bản như, nguyên tác ra sao, nhưng tớ thấy nếu Vương Sở Nhiên đóng chung với Ngô Lỗi cũng đẹp đôi đấy chứ.

Bên cạnh vô số lời phản đối của dân tình, một bộ phận không nhỏ netizen (có thể là những người chưa từng đọc qua cuốn truyện gốc hoặc xem bản hoạt hình) lại cho biết nếu Vương Sở Nhiên- Ngô Lỗi đóng chung phim, thì đây là một tổ hợp không tồi. Bản thân hai ngôi sao 9x cũng có diễn xuất khá ổn áp. 

Hiện tại, trước muôn vàn ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, thậm chí còn có xu hướng ngày một ầm ĩ thêm, phía nhà sản xuấtThế Giới Hoàn Mỹ vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. 

Xem thêm:Vai diễn giúp La Vân Hi đổi đời trong Hương Mật Tựa Khói Sương là do người này nhường lại

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google