31/03/2023, 14:31 Thêm vào topic
feature-top

Bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyếtvới sự tham gia của hai diễn viên trẻ Ngô Lỗi- Triệu Kim Mạch đang là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và mong đợi. Mới đây, một gif hậu trường của phim được lan truyền tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch thực hiện cảnh quay hôn nhau. Không biết là phải do xung quanh có nhiều người đang xem hay là vì một lý do nào đó, đôi tình nhân trẻ tỏ ra vô cùng ngượng ngùng ngay sau khi “kiss” xong.

Điều đáng chú ý ở đây chính là việc, cô nàng nữ chính đã lập tức dựa vào lòng của “người thương” mình như một thói quen. Hành động “tình tràn mình hình” này đã khiến không ít người rần rần vì quá ngọt ngào. Thậm chí, hai ngôi sao trẻ còn bị khán giả nghi ngờ là đang yêu nhau sau loạt ảnh và clip hậu trường được leak ra từ lúc ghi hình cho Giữa Cơn Bão Tuyếtđến giờ.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Trời ơi! Không phải là họ đang yêu nhau sao?- Ảnh gif hậu trường còn quắn hơn cảnh kiss.- Góc quay làm tôi nhìn còn tưởng paparazzi chụp cảnh họ kiss nhau, ngọt quá.- Tôi khẳng định là họ yêu nhau chứ không thể nào tình bể bình thế này được.

Trước đó, cũng đã nhiều lần netizen phải “quắn quéo” trước những cử chỉ thân thiết mà hai người họ dành cho nhau. Từ ánh mắt, hành động, cách diễn xuất, Ngô lỗi và Triệu Kim Mạch đều rất ăn ý, rất “tình”.

Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy, so với khoảng thời gian sao nam họ Ngô hợp tác cùng Triệu Lộ Tư, phản ứng hóa học của Ngô Lộ Khả Đào cũng chưa "tung tóe" và đáng yêu như vậy. nhiều người còn cảm thấy, so với khoảng thời gian sao nam họ Ngô hợp tác cùng Triệu Lộ Tư, phản ứng hóa học của Ngô Lộ Khả Đào cũng chưa "tung tóe" và đáng yêu như thế.

Sở hữu bộ đôi diễn viên trẻ có cả ngoại hình và diễn xuất là Ngô Lỗi và Triệu Kim mạch, Dưới Cơn Bão Tuyết được dự đoán sẽ là một tác phẩm cực kỳ thành công khi lên song. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Diệc Dương và Ân Quả. 

Trong một đêm bão tuyết tại nơi đất khách quê người, cơ thủ trẻ xinh đẹp Ân Quả tình cờ gặp được chàng trai tốt bụng Lâm Diệc Dương với vẻ ngoài điển trai nhưng lạnh lùng. Lâm Diệc Dương đã nảy sinh tình cảm với Ân Quả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện tại bộ phim đã ghi hình xong ở Phần Lan và trở về Hàng Châu để quay tiếp.

Xem thêm Lộ ảnh hôn gây đỏ mặt của Ngô Lỗi với bạn gái lớn tuổi ngay trên giường, khán giả không tin vào mắt

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google