01/08/2022, 15:02 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi hợp tác trong Trường Ca Hành, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chính thức “nên duyên” trong Tinh Hán Xán Lạn. Vừa lên sóng, dự án phim này đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn khán giả xem phim. Thậm chí, phim mới của cặp sao 9x còn vượt mặt Trầm Vụn Hương Phai - phim của đỉnh lưu lượng là Dương Tử.

Trong phim, Lăng Bất nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) khiến dân tình mê mẩn vì quá ngọt ngào. Độ tuổi chênh lệch không nhiều, ngoại hình tương xứng, diễn xuất ăn ý chính là nguyên nhân khiến cặp đôi được khen là có chemistry bùng nổi. Thậm chí, còn có người hi vọng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có thể “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, mong muốn này đã nhanh chóng bị dập tắt không thương tiếc. Theo đó, có nguồn tin tiết lộ rằng gu bạn trai của Triệu Lộ Tư chính là những anh chàng lớn tuổi hơn mình. Có vẻ như thay vì một mối tình đáng yêu, nàng tiểu Hoa thích được người khác nâng niu, bảo vệ nhiều hơn. Xét trên tiêu chí này thì Ngô Lỗi hoàn toàn không phù hợp.

Thay vào đó, người được cho là phù hợp với Triệu Lộ Tư nhất chính là Dương Dương. Trước đây, cặp đôi đã từng hợp tác trong Thả Thí Thiên Hạ và liên tục xuất hiện thông tin “phim giả tình thật”. Dương Dương chính là mỹ nam có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Triệu Lộ Tư về bạn trai tương lai. Đâu chỉ hơn tuổi, anh chàng còn được biết đến là một ngôi sao lịch thiệp và cực kỳ ấm áp.

- Gu bạn trai của Triệu Lộ Tư là kiểu hơn tuổi cơ, như thế sẽ có cảm giác được yêu thương, bảo vệ nhiều hơn, cô gái nào chẳng muốn.- Chemistry của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư còn đỉnh hơn cả Dương Dương – Triệu Lộ Tư nữa. Mà ngoại hình Ngô Lỗi cũng rất cao lớn, đứng cạnh bạn diễn nào cũng cực đẹp đôi nha.- Tiếc quá Ngô Lỗi lại ít tuổi hơn Triệu Lộ Tư, nếu không là tôi đã đẩy thuyền này rồi.- Có cảm giác Dương Dương hợp với Triệu Lộ Tư hơn ấy, từ ngoại hình đến tính cách đều chuẩn bạn trai quốc dân.

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính hiện đang được lên sóng trên trang Tencent.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong thay đổi thế nào sau khi va phải lưới tình của Vân?

\

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google