26/05/2023, 07:33 Thêm vào topic
feature-top

Ngô LỗiTriệu Lộ Tư là cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiều nhất làng giải trí Trung Quốc thời gian gần đây. Hai diễn viên tài sắc đã có dịp nên duyên trong 2 dự án cổ trang chế tác lớn - Trường Ca HànhTinh Hán Xán Lạn. Cặp đôi được khen hết lời về sự ăn ý, bùng nổ phản ứng hóa học khi đứng cạnh nhau. Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin cặp đôi đã có con gái, thực hư thế nào?

Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền ảnh Ngô Lỗi đang ẵm một bé gái, đứng kế bên là Triệu Lộ Tư. Cặp đôi được khen ngợi hết lời vì vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đôi vừa lứa. Đặc biệt, bé gái trên tay Ngô Lỗi trông rất đáng yêu, hao hao Triệu Lộ Tư lúc nhỏ. Nhiều nghi vấn đã được khán giả đặt ra sau khi bức ảnh trên được lan truyền.

Bức ảnh gia đình 3 người của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang nhận được sự quan tâm lớn.

Theo đó, nhiều người thể hiện sự thích thú và gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi, khi họ vừa đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, số khác lại nhận ra khoảnh khắc trên vốn được ghép lại từ 2 tấm ảnh riêng biệt. Trên thực tế, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chưa tiết lộ thêm về thông tin đời tư của họ. Dù khá tiếc nuối song cư dân mạng vẫn dành lời khen “có cánh” cho sự đáng yêu của cả 3 nhân vật trong ảnh.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư từng đóng chung trong Trường Ca Hành và Tinh Hán Xán Lạn.

Sau gần 1 năm kể từ Tinh Hán Xán Lạn, sự nghiệp Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đang lên “như diều gặp gió”. Trong khi Ngô Lỗi bùng nổ phản ứng hóa học với đàn chị Châu Vũ Đồng trong Tình Yêu Mà Thôi, thì Triệu Lộ Tư cũng bận rộn ghi hình cho loạt dự án truyền hình đình đám. Sau Hậu Lãng, cô còn nhiều bộ phim chưa lên sóng, bao gồm Vụng Trộm Không Thể GiấuThần Ẩn. Khán giả đặt kỳ vọng vào màn tái hợp của hai chị em trong một dịp gần nhất.

Xem thêm tại: Lộ diện người yêu mới của Dương Dương, có gì mà được khen xuất sắc hơn Địch Lệ Nhiệt Ba?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google