15/12/2022, 09:05 Thêm vào topic
feature-top

Cường Đô La và Đàm Thu Trang được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc hai vợ chồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với những món quà "khủng" trị giá bạc tỷ tặng con mà vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc bên Subeo và Suchin.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã cho chia sẻ lại khoảnh khắc chơi đùa bên hai con Subeo và Suchin. Thông qua những hình ảnh đăng tải, ông bố doanh nhân không ngần ngại hy sinh thân mình, sẵn sàng để hai nhóc tì thỏa sức sáng tạo, vẽ rất nhiều hình vẽ lên người. Đính kèm bài viết, vị đại gia phố núi để lại dòng caption hài hước: "Tatoo này sao mà lạ quá".

Khoảnh khắc dễ thương của ba bố con.

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc chơi đùa dễ thương của ba bố con. Có thể thấy, Subeo và Suchin rất thân thiết với nhau, cậu bé luôn dành nhiều sự quan tâm và yêu thương em gái nhỏ. Từ đó, không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách nuôi dạy con đầy tình cảm, tinh tế của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cường Đô La hi sinh bản thân để hai con thỏa sức sáng tạo.

"Chuẩn ông bố quốc dân, rất ngưỡng mộ cách nuôi dạy con của anh Cường và chị Trang"."Hạnh phúc là đây anh ơi"."Dễ thương quá đi mất. Nhìn hai anh em Subeo và Suchin rất thương yêu nhau cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Cường và Trang"."Chúc gia đình em mãi hạnh phúc. Bố Cường cứ hi sinh thế này cho hai em thỏa sức sáng tạo nhé".

"Đúng chuẩn ông bố quốc dân, ba phần bất lực, bảy phần nuông chiều", một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google