28/01/2023, 17:28 Thêm vào topic
feature-top

Ngọc Trinh là một trong những chân dài đình đám của làng giải trí Việt.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã xuất hiện trong dự án điện ảnh chiếu Tết Chị Chị Em Em 2của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả. Bên cạnh lời khen, việc Ngọc Trinh xuất hiện trong phim với quá nhiều cảnh nóng đã nhận về không ít lời phê bình.

Vai diễn Tư Nhị của Ngọc Trinh trong Chị Chị Em Em 2 nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây Ngọc Trinh đã có chia sẻ về cảnh nóng của mình trong Chị Chị Em Em 2. "Nữ hoàng nội y" cho biết, đối với những cảnh nóng trong phim, cô diễn hoàn toàn tự nhiên như không diễn.

"Bởi với Ngọc Trinh, bản thân tôi là nữ hoàng nội y nhiều năm, mỗi năm đều thực hiện một hoặc hai bộ ảnh nude, tôi yêu cơ thể mình nên sẽ chụp ảnh nude đến khi nào mình thấy mình giảm đôi phần nhan sắc. Chính vì thế, việc xuất hiện trước ống kính không nội y hay cảnh mọi người cho là hở như trong Chị Chị Em Em 2 thì với Trinh đó không phải là cảnh nóng", Ngọc Trinh chia sẻ.

Một phân cảnh của Ngọc Trinh trong Chị Chị Em Em khiến khán giả phải há hốc mồm.

Ngọc Trinh cũng cho biết, cảnh nóng trong quan điểm của cô là phải cảnh có nam nữ, còn hình ảnh khoả thân hay bán nude của phụ nữ trong phim chỉ là bổ trợ cho nhân vật, cho phân đoạn của phim hoàn hảo hơn.

“Những cảnh nude, bán nude trong phim hoàn toàn không làm khó Trinh. Quan trọng cảnh đó phù hợp và thể hiện tính cách nhân vật chứ không phải để câu khách bằng hình thể thì tôi sẵn sàng làm. Cảnh Tư Nhị tưới nguyên xô nước hay cảnh Tư Nhị khoả thân trước Ba Trà… nó hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Những hình ảnh nói lên tính cách táo bạo của Tư Nhị, một cô gái có thể làm mọi cách chứng minh cho Ba Trà thấy mình đủ đẹp để làm đệ Ba Trà, để lôi kéo đàn ông”, diễn viên Ngọc Trinh cho biết. 

Với Ngọc Trinh, Chị Chị Em Em 2 không làm khó cô bằng những cảnh táo bạo mà chính là những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm, thâm hiểm… mới làm cô phải học nhiều.

Ngọc Trinh cho biết những phân cảnh diễn nội tâm khiến cô ít nhiều gặp khó khăn.

“Những phần diễn nội tâm mưu mô xảo quyệt thật sự không phải bản tính con người Trinh nên trước phim Trinh đã phải đi học diễn xuất ở chị Kathy Uyên, Ra trường quay mỗi cảnh chị Minh Hằng và bác Đãng (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – PV) đều phải hướng dẫn tôi từng cảnh. Tôi không đánh giá mình diễn hay trong phim này bởi với tôi diễn hay là mình phải biết tự diễn, không ai bày nhiều và không phải quay đi quay lại.

Còn với Chị Chị Em Em 2, cảnh nào của Trinh cũng phải quay lại một hoặc vài lần. Khó nhất là những cảnh khóc, sao ngoài Trinh cũng hay khóc nhưng vô phim quay thì bói không rau giọt nước mắt nào”, diễn viên Ngọc Trinh nói thêm.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google