21/07/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Tối 19/7, Jack chính thức chấm dứt quãng thời gian tạm dừng hoạt động vì vướng scandal liên quan đến chuyện tình cảm với mẹ con Thiên An khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tênNgôi sao cô đơn.

Dù nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt khi quay trở lại làng nhạc Việt hậu scandal nhưng Jack lại hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi phần âm nhạc giống Blinding Lights, trong khi nội dung tương đồng cảnh phim Phi vụ triệu đô.

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả tên ca khúc của anh chàng cũng từng bị "soi" ra việc đụng hàng với Minh Hằng. Và mới đây nhất, sau khi tung ra MV mới thì dân tình còn phát hiện ra nam ca sĩ tiếp tục "đụng độ" Thanh Thảo với cái tênNgôi sao cô đơn.

Được biết, Ngôi sao cô đơn chính là album vol.9 của Thanh Thảo được phát hành vào năm 2006, tức là đã hơn 16 năm ròng, đến nay cái tên này lại được Jack sử dụng cho ca khúc mới của mình. 

Thanh Thảo từng có chia sẻ về album Ngôi sao cô đơn của mình: "Mỗi người sinh ra đã là một ngôi sao trên bầu trời đầy sao. Tôi cũng là một trong số đó nhưng lại là một ngôi sao - một cá thể cô đơn với những cảm xúc rất đời thường. Ngôi sao cô đơnở đây không có nghĩa là một ngôi sao ca nhạc mà là một vì sao trong bầu trời đầy tinh tú.

Vậy thôi. Và những gì tôi hát trong album là tâm sự của chính tôi, được đem ra sẻ chia cùng những người yêu nhạc".

Quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới của Jack, trước đó khi tung những giai điệu đầu tiên cho ca khúc thì Jack đã lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi Jack bị cho rằng đã đạo nhái ngôi sao quốc tế The Weeknd.

Cụ thể, phần giai điệu và giang tấu của Ngôi sao cô đơn được cho là "bê nguyên xi" từ Blinding Lights của The Weeknd. Nhiều fan US-UK sau khi nghe lần đầu cũng thừa nhận rằng ca khúc của Jack quá giống so với siêu hit từ The Weeknd. Thậm chí, trang phục và vũ đạo của giọng ca Bạc phận cũng khiến nhiều người nghĩ đến concept MV của The Weeknd.

Chưa hết, phân cảnh Jack Junior cướp ngân hàng, sau đó đeo mặt nạ và cầm theo túi tiền tháo chạy được khán giả nhận xét giống tình tiết trong bộ phim nổi tiếng của Tây Ban Nha Money Heist - Phi vụ triệu đô.

Sau đó, cảnh Jack lái xe trong trạng thái điên loạn khiến người xem liên tưởng tới nhân vật Joker. Đây chưa phải là tất cả, nhưng với những chi tiết bị dân tình "bóc mẽ" thế này thì rõ ràng màn comeback lần này của Jack có thể nói là thất bại!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jack!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google