25/03/2023, 08:02 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2022 có thể được xem là một năm khá thành công của các tiểu sinh, tiểu hoa trẻ tuổi, nổi bật nhất trong số đó chắc chắn phải kể tới Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi vàNgu Thư Hân - Vương Hạc Đệ, hai cặp đôi từng gây bão màn ảnh nhỏ với siêu phẩm cổ trang Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết.

Theo thống kê của Sách trắng Weibo vừa được công bố mới đây, Vương Hạc Đệ đã xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký khác, bao gồm: Ngô Lỗi, Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư, Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch, trở thành ngôi sao thăng tiến nhanh nhất năm 2022 dựa trên tác phẩm tiêu biểu, giá trị thương mại cùng lượng người theo dõi tăng. 

Thất bại ê chề của Ngộ Longđã khiến danh tiếng của Vương Hạc Đệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, là "quá khứ đen tối" đáng quên nhất trong quá trình hoạt động nghệ thuật của sao nam họ Vương. 

Ấy thế nhưng, rất may sau đó, Thương Lan Quyếtđã cứu anh một bàn thua trông thấy. Không chỉ lượng fans tăng lên theo cấp số nhân hay giành chiến thắng ở hạng mục "Diễn viên đáng chú ý nhất năm 2022" tại Đêm hội tầm nhìn Weibo, mà tài nguyên tìm tới tay anh cũng vượt trội hơn nhiều. 

Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân có màn song kiếm hợp bích vô cùng ăn ý trong Thương Lan Quyết. 

Ngoài Vương Hạc Đệ, 2022 cũng là một năm thành công của Ngu Thư Hân vàTriệu Lộ Tưkhi sở hữu siêu phẩm "bạo khoản", đưa cả hai lên hàng tiểu hoa top đầu lứa 95. 

Sự nghiệp của Bạch Kính Đình trong năm 2022 có sự phát triển rõ rệt. Ngay đầu năm, anh đã khiến màn ảnh chao đảo với tựa phim khai thác đề tài mới lạ, khó đoán - Khai Đoan, thu về lượng view cao ngất ngưởng. Tới cuối năm, bạn trai Tống Dật tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng một tác phẩm nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn - Khanh Khanh Nhật Thường. Qua đó, cũng cho thấy được con mắt chọn kịch bản tinh tường của sao nam họ Bạch. 

Khai Đoan và Khanh Khanh Nhật Thường đều là hai bộ phim đáng xem trong năm 2022. 

Xem thêm:Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google