17/03/2022, 21:58 Thêm vào topic
feature-top

Sau bao ngày trông ngóng, bộ phimNgự Giao Ký do hai diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân diễn chính sẽ chính thức lên kệ vào tối hôm nay. 

Trước khi "trình làng" với khán giả, đoàn phim Ngự Giao Ký đã khẳng định là phim chắc chắn sẽ có khá nhiều cảnh hôn giữa hai nhân vật chính. 

Theo như lời Chu Duệ Bân chia sẻ thì:“Rất nhiều người ca thán về việc bộ phim trước đó của tôi (là Trường Ca Hành nhé) không có cảnh hôn. Thế nên đến bộ phim này, các bạn sẽ được mãn nhãn vì kiểu ‘khóa môi’ nào cũng có. Tôi sẽ cho khán giả thấy được rất nhiều đột phá lớn, rất nhiều kiểu hôn khác nhau”.

Đúng như mong đợi của người hâm mộ, tối 17/3, cộng đồng người hâm mộ khắp châu Á có một đêm “mất ngủ” với cảnh hôn gây chấn động địa cầu của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy nhiên, có vẻ như Nhậm Gia Luân không hưởng thụ nụ hôn này cho lắm thì phải, vẻ mặt có vẻ rất sượn trân. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiệt tình thực hiện cảnh quay này, Nhậm Gia Luân lại đáp trả vô cùng hời hợt khiến cho nụ hôn của cả hai trông không thể “sượng trân” hơn nữa.

Trên các diễn đàn mạng xã hội quốc tế, chủ đề “Cảnh hôn dưới nước của couple Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân" đang được bàn tán xôn xao và leo lên hotsearch Weibo.

Ngoài ra, nhiều trang truyền thông đã chia sẻ hình ảnh kèm theo video “môi chạm môi” của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng:

- Nhiệt Ba hun gì muốn méo mỏ Luân ca luôn.- Mặt của Nhậm Gia Luân như kiểu: Ủa đây là đâu? Tôi là ai?- Không có cảm xúc là có thật. Vẻ mặt ổng như bị cưỡng hôn vậy trời?- Nhìn mặt ổng ngây thơ vô số tội chưa kìa?- Thương Luân ca, hình như đây là nụ hôn đầu trên màn ảnh của Luân phải không ta?

Ngự Giao Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương, xoay quanh mối tình nhiều sóng gió của nữ ngự linh sư mạnh nhất Vạn Hoa Cốc Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giao nhân ngây thơ, đơn thuần Trường Ý (Nhậm Gia Luân).

Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình. Tiểu thuyết gốc của Ngự giao ký là một tác phẩm rất nổi tiếng, có lượng người đọc đông đảo, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp dự án được nhiều khán giả quan tâm.

Có thể bạn chưa biết: Cung Tuấn - La Vân Hi đọ sự nữ tính cực căng: Người nũng nịu đáng yêu, kẻ phi ngựa như nữ tướng quân

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google