18/03/2022, 14:01 Thêm vào topic
feature-top

Những tập đầu tiên của bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã được lên sóng. Với sự tham gia diễn xuất của 2 lưu lượng đang nổi tiếng hiện nay là Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, bộ phim này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Trong phim, Nhậm Gia Luân vào vai người cá Đông Hải – Trường Ý bị nhốt ở Vạn Hoa Cốc để thuần hóa. Tuy tạo hình người cá bị nhận xét là không đủ đẹp và khác xa nguyên tác, thế nhưng những biểu cảm của chàng người cá này lại khiến khán giả mê mẩn vì cực đáng yêu. Sau khi đuôi của Trường Ý biến thành đôi chân người, không hiểu sao trông anh chàng lại giống hệt… mèo.

Vì là lần đầu mọc ra chân nên Trường Ý có vẻ rất lạ lẫm với bộ phận cơ thể mới này. Anh chàng đã duỗi thẳng ra để xem xét đôi chân mới của mình. Nhưng cũng chính hành động duỗi chân này của anh chàng lại được nhận xét là giống hệt với những chú mèo đáng yêu.

Hay khi được Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) bôi thuốc cho, Trường Ý cũng nằm trườn ra đất. Dù mang theo gương mặt cảnh giác nhưng không thể phủ nhận được rằng dáng nằm này của chàng cá trông rất giống những chú mèo lười.

Ngoài ra, Trường Ý còn có một hành động giống loài mèo 100% đó là rất thích ăn cá. Cụ thể, khi Vân Hòa mang đồ ăn đến cho Trường Ý, nhiều khán giả cho rằng anh chàng sẽ không bao giờ ăn đồng loại của mình. Thế nhưng sau khi Vân Hòa quay mặt đi, chàng cá lại lấy ngay món cá rán để ăn đầu tiên. Nhiều khán giả còn hài hước bình luận rằng Trường Ý vốn là mèo nhưng sinh nhầm kiếp cá.

Dù tạo hình người cá bị chê song trong 4 tập đầu của Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức, nhân vật Trường Ý của Nhậm Gia Luân vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Với những biểu cảm ngây ngô thuở mới làm người, Trường Ý đang dần lấy được thiện cảm của người xem. Bộ phim được lên sóng độc quyền trên Youku từ ngày 17/3.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba trước khi 'chuyển giới' từng là... thành viên thứ 4 của HKT?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google