01/02/2023, 20:48 Thêm vào topic
feature-top

Haaland trên đường công phá nhiều kỷ lục ở mùa giải năm nay. Ảnh: Reuters.

"Cậu ấy (Haaland - PV) sở hữu tiềm năng lớn chưa từng thấy trong thế giới bóng đá hiện đại. Khi đạt đến đỉnh cao của mình, cậu ấy sẽ tiến xa hơn bất kỳ cầu thủ nào trước đó", bà Pimenta nói trong cuộc phỏng vấn với AS. "Nhận định đó được đưa ra dựa trên những gì chúng tôi biết về cậu ấy, như cơ thể, khả năng tập luyện, chế độ dinh dưỡng".

Người đại diện của trung phong Man City tuyên bố: "Haaland sẽ phá vỡ mọi kỷ lục. Đối với tôi, cậu ấy trị giá 1 tỷ euro. Có thể sẽ không ai trả đến mức giá ấy, nhưng đó là con số tiềm năng mà cậu ấy tạo ra khi cập bến một câu lạc bộ".

"Haaland có tầm ảnh hưởng với người hâm mộ, ghi các bàn thắng, tạo ra kết quả trên sân cỏ cho CLB. Haaland cũng rất chuyên nghiệp và là nhân vật thú vị, tạo ra nhiều nội dung, thu hút các nhà tài trợ", bà Pimenta lý giải về giá trị của Haaland. "Giá trị của cậu ấy ít nhất phải lên tới 1 tỷ euro. Tôi biết rằng người ta có thể trả 700 triệu euro là tối đa, nhưng nếu tổng hợp lại, Haaland là một cầu thủ rất có giá trị".

Haaland ghi được 25 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh mùa này và đang trên đường phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn của bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, chân sút người Na Uy càng tỏa sáng, ban lãnh đạo Man City có lý do để lo về tương lai của cầu thủ.

Hồi tháng 10 năm ngoái, nữ luật sư người Brazil từng xác nhận điều khoản giải phóng hợp đồng giữa Haaland và Man City có giá trị 200 triệu euro (175,5 triệu bảng) và sẽ được kích hoạt từ năm 2024. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland chỉ được áp dụng với các CLB bên ngoài Premier League. Con số 200 triệu euro cũng sẽ giảm theo từng năm hợp đồng của Haaland với đội chủ sân Etihad.

Hồng An | 20:09 01/02/2023

Nguồn: Bongdacomvn

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google