06/10/2022, 08:58 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 5/10, sau khi Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phê chuẩn, Công an tỉnh Bình Dương đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, từ năm 2019, chị Thêm (quê Hậu Giang) sống chung như vợ chồng với Nguyễn Trọng Hữu và có 2 con chung. Ngoài ra chị Thêm còn có bé H.T (SN 2013) là con riêng.

Đến tháng 4/2021, chị Thêm và Hữu đưa bé T cùng 2 con lên thuê phòng trọ ở phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương để sinh sống.

Ngày 2/4/2021, cả nhà chị Thêm đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10h cùng ngày,lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T nên Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

Sau đó, Hữu đã đưa cháu T lên gác để giao cấu, khi Hữu đang thực hiện thì chị Thêm vô tình nhìn thấy và đã dùng điện thoại để quay lại toàn bộ vụ việc.

Dù đã có bằng chứng nhưng thời điểm đó chị Thêm không đi tố cáo người “chồng hờ”. Tuy nhiên, Hữu sau đó nhiều lần giao cấu với bé T và chị T không thể chịu đựng nên đến giờ mới mang theo chứng cứ là đoạn clip đến cơ quan công an tố giác tội phạm.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra, đưa bé T đi giám định và xác định nạn nhân đã bị rách màng trinh.

Ngay khi có đủ chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thực hiện lệnh bắt giữ người để điều tra.

Bản tin Hình sự: Bé gái 6 tuổi bị hai gã họ hàng hiếp dâm

Tạm giữ một Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công ở Quảng Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm

Hương Chi

Nguồn: Tienphong

Tin địa phương

Google